Khóa học Giáo dục não phải theo phương pháp Shichida - Sáng tạo và thông minh đột phá cho trẻ từ 0 - 6 tuổi

Khóa học Giáo dục não phải theo phương pháp Shichida - Sáng tạo và thông minh đột phá cho trẻ từ 0 - 6 tuổi
34 bài      1-2 phút/bài

Phương pháp Shichida được nghiên cứu trong hơn 50 năm và thực hành hơn 30 năm sẽ giúp hình thành và chuyển hóa những khả năng đặc biệt của bé như năng lực trực giác hay còn gọi là sự nhạy bén, năng lực sáng tạo, khả năng ngôn ngữ, năng khiếu nghệ thuật, kỹ năng giải quyết vấn đề.

Tư vấn

Được tin tưởng bởi

Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người

Mục tiêu khóa học

Khóa học giới thiệu 33 bài thực hành vui nhộn giữa bé và bố mẹ, có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Phương pháp Shichida được nghiên cứu trong hơn 50 năm và thực hành hơn 30 năm sẽ giúp hình thành và chuyển hóa những khả năng đặc biệt của bé như:

  • Năng lực trực giác hay còn gọi là sự nhạy bén, đây là yếu tố quan trọng giúp bé thành công trong tương lai
  • Năng lực sáng tạo, trí tưởng tượng đột phá
  • Khả năng ngôn ngữ, giúp bé biết nói sớm, tự tin trong giao tiếp
  • Năng khiếu âm nhạc, nghệ thuật, khả năng biểu diễn
  • Phát triển trí nhớ, kỹ năng giải quyết vấn đề

Giới thiệu

Câu nói con giỏi hay kém là do cha mẹ có thể làm nhiều bậc phụ huynh sửng sốt, nhưng đó là sự thật không thể phủ nhận. Mọi đứa trẻ được sinh ra với vô vàn tài năng tiềm ẩn, và con bạn cũng nằm trong số đó, song những tiềm năng này sẽ không được nảy mầm nếu như không được tác động đúng lúc và đúng cách. Điểm mấu chốt là cha mẹ biết cách khai mở cánh cửa não phải cho con.

Cấu trúc của não gồm 2 phần là não trái và não phải. Trong khi não trái giúp con người giải quyết các vấn đề liên quan tới logic, tính toán, sắp xếp thì não phải mang đến năng lực quan trọng như trực cảm (hay còn gọi là sự nhạy bén), tưởng tượng, sáng tạo, khả năng ghi nhớ nhanh bằng hình ảnh, khả năng ngôn ngữ, âm nhạc, nghệ thuật.

Tất cả thiên tài đều có một điểm chung là khả năng sử dụng đồng đều não phải và não trái, trong khi đó chúng ta sử dụng 90% não trái, chỉ 10% não phải. 

Giai đoạn 0-6 tuổi được gọi là thời kỳ vàng trong đời người, bởi đây giai đoạn mà những khả năng tiềm ẩn trong não phải phát triển mạnh mẽ nhất. Những đứa trẻ thiên tài sẽ xuất hiện nhờ kích thích não phải trong thời kỳ này.

Khóa học giới thiệu 33 bài thực hành vui nhộn giữa bé và bố mẹ, có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Phương pháp Shichida được nghiên cứu trong hơn 50 năm và thực hành hơn 30 năm sẽ giúp hình thành và chuyển hóa những khả năng đặc biệt của bé như:

  • Năng lực trực giác hay còn gọi là sự nhạy bén, đây là yếu tố quan trọng giúp bé thành công trong tương lai.
  • Năng lực sáng tạo, trí tưởng tượng đột phá
  • Khả năng ngôn ngữ, giúp bé biết nói sớm, tự tin trong giao tiếp
  • Năng khiếu âm nhạc, nghệ thuật, khả năng biểu diễn
  • Phát triển trí nhớ, kỹ năng giải quyết vấn đề

Tài năng của bé có được đánh thức hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cha mẹ, đặc biệt là giai đoạn trước 2 tuổi, tuy nhiên không có nghĩa là bạn phải bắt trẻ ngồi vào bàn học mấy tiếng mỗi ngày. 

Chìa khóa ở đây là bạn cùng con trải nghiệm những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, dù có ngắn ngủi nhưng được duy trì đều đặn hàng ngày. Khóa học cung cấp những bài học không chỉ giúp khai mở khả năng của não phải, mà còn giúp kết nối 2 bán cầu não.

Tương lai rạng ngời của bé sẽ bắt nguồn từ những bài học nhỏ hôm nay. Mamibabi trân trọng giới thiệu và rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của bé.


Chi tiết bài học

Tất cả bài học