Game Thai giáo

Lần đầu tiên và chỉ có tại Mamibabi, Game Thai giáo với những trò chơi trí tuệ không chỉ giúp mẹ thư giãn trong thời gian rảnh mà còn giúp bé yêu trở nên thông minh, nhạy bén ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Game Thai giáo Sudoku
Sudoku
Chơi ngay

Sudoku là trò chơi trí tuệ với các con số, giúp mẹ bầu tăng khả năng tập trung và giúp bé yêu thông minh hơn. “Chơi đùa” cùng các con số là phương pháp thai giáo rất được người Do Thái khuyến khích. 

Cách chơi: 
Sudoku gồm một lưới vuông với 9 hàng ngang và 9 hàng dọc. Lưới này được chia thành 9 bảng nhỏ, mỗi bảng gồm 3 hàng ngang và 3 hàng dọc. Mẹ cần điền đầy đủ các số từ 1 đến 9 vào mỗi hàng, mỗi cột và mỗi bảng nhỏ 3*3. 

Mẹo chơi: 
Mẹ hãy tìm xem hàng hoặc cột hoặc bảng 3*3 nào có sẵn nhiều chữ số nhất, và ưu tiên giải phần đó trước, sau đó mới giải các phần khác.

2048 là trò chơi trí tuệ nổi tiếng thế giới. Trò chơi này giúp mẹ cải thiện khả năng tính nhẩm và tư duy logic. Nhờ đó, bé yêu cũng trở nên thông minh hơn và được tiếp cận với các con số ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Theo quy luật ảnh hưởng của thai giáo, những em bé này có xu hướng yêu thích toán học và nhạy bén hơn khi trưởng thành.

Cách chơi:
Bạn điều khiển các ô vuông theo 4 hướng bằng cách vuốt màn hình lên xuống trái phải. Các ô vuông sẽ trượt đến “tận cùng” lưới vuông hoặc chạm vào ô vuông bên cạnh. Nếu hai ô vuông cùng giá trị chạm nhau, chúng sẽ hợp thành một ô vuông có giá trị gấp đôi. Sau mỗi lượt chơi, một ô vuông mới có giá trị 2 hoặc 4 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên lưới. Bạn tiếp tục “thu gom” các ô vuông nhỏ để đạt được ô vuông có giá trị lớn hơn. Bạn sẽ thắng cuộc khi tạo được ô vuông 2048

Mẹo chơi:
- Nên đẩy ô vuông có giá trị lớn nhất về một góc và ưu tiên “dồn” các ô vuông về hướng đó. Ví dụ: Nếu ô vuông lớn nhất ở góc trên bên trái, bạn nên ưu tiên đẩy các ô vuông khác lên trên và sang trái
- Nên “dọn dẹp” các ô vuông nhỏ nhanh chóng và để nhiều khoảng trống trên lưới

0h h1 là trò chơi đơn giản, đầy thú vị với các ô vuông xanh và đỏ. Trò chơi không gây áp lực về mặt thời gian, mà đòi hỏi mẹ có khả năng bao quát lưới vuông để có những bước đi hợp lý. Thông qua mẹ, trò chơi giúp bé phát triển khả năng phán đoán và sự tập trung khi trưởng thành.

Cách chơi:
Bạn bấm 1 lần để tạo ô màu đỏ và bấm 2 lần để tạo ô màu xanh. Bạn cần làm đầy lưới vuông với các ô xanh đỏ tuân theo 3 quy tắc:
- 3 ô cùng màu không được nằm sát nhau
- Số lượng ô màu xanh và màu đỏ trong cùng 1 hàng bằng nhau
- Không được có 2 cột hoặc 2 hàng giống hệt nhau

Mẹo chơi :
- Nếu quá "bí", bạn hãy bấm vào biểu tượng đôi mắt để trò chơi gợi ý cho bạn
- Hãy dựa vào các ô vuông bị "khóa", không thể thay đổi để tìm ra các ô còn lại
- Bạn có thể bấm vào biểu tượng mũi tên quay lại nếu không may đi sai một ô nào đó

Hextris là trò chơi thú vị với một hình lục giác chuyển động và những khối màu xuất hiện ngẫu nhiên. Hextris gây áp lực về thời gian, đòi hỏi mẹ phải tập trung cao độ và phản xạ nhanh. Trò chơi giúp bé được tiếp xúc với màu sắc ngay từ khi còn trong bụng mẹ, đồng thời rèn luyện sự nhanh nhẹn và nhạy bén cho bé sau khi ra đời.

Cách chơi:
Các khối màu sẽ lần lượt xuất hiện trên màn hình. Bạn xoay hình lục giác theo hai hướng trái phải sao cho các khối cùng màu rơi chồng lên nhau. Khi 3 khối cùng màu xếp chồng liên tiếp, chúng sẽ tự động biến mất và bạn ghi điểm. Trò chơi kết thúc khi các khối màu chạm tới "đường biên" màu xám bên ngoài.

Mẹo chơi:
- Sử dụng cả 2 tay để điều khiển khối lục giác sang 2 hướng trái phải
- Ưu tiên "phá" các khối màu đã chồng cao, gần chạm "đường biên"

Flappy Bird là trò chơi đã từng "gây nghiện" tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trò chơi này đòi hỏi nhanh mắt, nhanh tay và khả năng "rút kinh nghiệm" sau mỗi lần thất bại. Tất cả những kỹ năng đó sẽ được mẹ "truyền" tới bé yêu trong quá trình chơi; giúp tăng sự nhanh nhạy và tính kiên trì của bé sau khi ra đời. Flappy Bird đem lại hiệu quả thai giáo cao nhờ tính giải trí. Trò chơi này giúp mẹ và bé được thư giãn thoải mái khi chơi với thời lượng hợp lý.

Cách chơi:
Đúng như tên gọi, nhân vật chính của trò chơi là một chú chim vỗ cánh. Bạn cần chạm vào màn hình để điều khiến chú chim bay lên và vượt qua các hàng ống màu xanh mà không chạm vào ống. Trên đường bay, hàng loạt những đường ống với chiều cao khác nhau sẽ lần lượt thử thách khả năng của bạn.

Mẹo chơi:
- Bạn nên dùng cả 2 tay và chạm nhanh vào màn hình để điều khiển chú chim. Nên chạm vào màn hình 2 lần thay vì 1 lần.
- Giữa mỗi lần chơi, bạn hãy nghỉ ngơi để đầu óc, đôi mắt và các ngón tay được thư giãn

Nhận ngay 2,500+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 2,500+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ