Thai giáo

Game Thai giáo

Game Thai giáo là game cho bà bầu với những trò chơi trí tuệ không chỉ giúp mẹ thư giãn trong thời gian rảnh mà còn giúp bé yêu trở nên thông minh, nhạy bén ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Mẹ bầu nên chơi game gì cho con thông minh?

Game Thai giáo Sudoku
Chơi ngay

Sudoku là trò chơi trí tuệ với các con số, giúp mẹ bầu tăng khả năng tập trung và giúp bé yêu thông minh hơn. “Chơi đùa” cùng các con số là phương pháp thai giáo rất được người Do Thái khuyến khích. 

Cách chơi: 
Sudoku gồm một lưới vuông với 9 hàng ngang và 9 hàng dọc. Lưới này được chia thành 9 bảng nhỏ, mỗi bảng gồm 3 hàng ngang và 3 hàng dọc. Mẹ cần điền đầy đủ các số từ 1 đến 9 vào mỗi hàng, mỗi cột và mỗi bảng nhỏ 3*3. 

Mẹo chơi: 
Mẹ hãy tìm xem hàng hoặc cột hoặc bảng 3*3 nào có sẵn nhiều chữ số nhất, và ưu tiên giải phần đó trước, sau đó mới giải các phần khác.

VIP Game Thai giáo 2048
Chơi ngay

2048 là trò chơi trí tuệ nổi tiếng thế giới. Trò chơi này giúp mẹ cải thiện khả năng tính nhẩm và tư duy logic. Nhờ đó, bé yêu cũng trở nên thông minh hơn và được tiếp cận với các con số ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Theo quy luật ảnh hưởng của thai giáo, những em bé này có xu hướng yêu thích toán học và nhạy bén hơn khi trưởng thành.

Cách chơi:
Bạn điều khiển các ô vuông theo 4 hướng bằng cách vuốt màn hình lên xuống trái phải. Các ô vuông sẽ trượt đến “tận cùng” lưới vuông hoặc chạm vào ô vuông bên cạnh. Nếu hai ô vuông cùng giá trị chạm nhau, chúng sẽ hợp thành một ô vuông có giá trị gấp đôi. Sau mỗi lượt chơi, một ô vuông mới có giá trị 2 hoặc 4 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên lưới. Bạn tiếp tục “thu gom” các ô vuông nhỏ để đạt được ô vuông có giá trị lớn hơn. Bạn sẽ thắng cuộc khi tạo được ô vuông 2048

Mẹo chơi:
- Nên đẩy ô vuông có giá trị lớn nhất về một góc và ưu tiên “dồn” các ô vuông về hướng đó. Ví dụ: Nếu ô vuông lớn nhất ở góc trên bên trái, bạn nên ưu tiên đẩy các ô vuông khác lên trên và sang trái
- Nên “dọn dẹp” các ô vuông nhỏ nhanh chóng và để nhiều khoảng trống trên lưới

VIP Game Thai giáo Xây tháp
Chơi ngay

Xây tháp là trò chơi "tưởng dễ mà khó". Trò chơi này đòi hỏi mẹ phán đoán chính xác điểm dừng của mỗi viên gạch. Trò chơi rèn luyện sự nhanh tay, khả năng tập trung cao độ và óc phán đoán của mẹ. Những tố chất này cũng sẽ được truyền tới bé yêu qua sự kết nối với mẹ. 

Cách chơi: Màn hình sẽ xuất hiện lần lượt từng viên gạch. Nhiệm vụ của mẹ là xây viên gạch sau chồng khít lên viên gạch trước. Càng lên cao, các viên gạch càng nhỏ lại và di chuyển nhanh hơn.

Mẹo chơi: Bình tĩnh là điều quan trọng nhất khi chơi trò chơi này. Khi thấy các viên gạch xuất hiện nhanh hơn, mẹ có thể sẽ "cuống". Mẹ hãy bình tĩnh để đưa ra phán đoán chính xác và điều khiển tay đúng ý mình. 

VIP Game Thai giáo 0hh1
Chơi ngay

0h h1 là trò chơi đơn giản, đầy thú vị với các ô vuông xanh và đỏ. Trò chơi không gây áp lực về mặt thời gian, mà đòi hỏi mẹ có khả năng bao quát lưới vuông để có những bước đi hợp lý. Thông qua mẹ, trò chơi giúp bé phát triển khả năng phán đoán và sự tập trung khi trưởng thành.

Cách chơi:
Bạn bấm 1 lần để tạo ô màu đỏ và bấm 2 lần để tạo ô màu xanh. Bạn cần làm đầy lưới vuông với các ô xanh đỏ tuân theo 3 quy tắc:
- 3 ô cùng màu không được nằm sát nhau
- Số lượng ô màu xanh và màu đỏ trong cùng 1 hàng bằng nhau
- Không được có 2 cột hoặc 2 hàng giống hệt nhau

Mẹo chơi :
- Nếu quá "bí", bạn hãy bấm vào biểu tượng đôi mắt để trò chơi gợi ý cho bạn
- Hãy dựa vào các ô vuông bị "khóa", không thể thay đổi để tìm ra các ô còn lại
- Bạn có thể bấm vào biểu tượng mũi tên quay lại nếu không may đi sai một ô nào đó

VIP Game Thai giáo Tìm hình giống nhau
Chơi ngay

Nhiều mẹ thường nói đùa rằng mang bầu khiến mình "mất não". Trò chơi này sẽ giúp mẹ cải thiện khả năng ghi nhớ. Đây cũng là hình thức thai giáo vui vẻ và hiệu quả. Bé yêu sẽ được phát triển trí não và thông minh hơn ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Cách chơi: Màn hình sẽ xuất hiện 16 tấm thẻ. Mỗi tấm thẻ sẽ in một hình như: ngôi nhà, chú mèo, trái tim... Nhiệm vụ của mẹ là tìm ra 2 tấm thẻ có in hình giống nhau càng nhanh càng tốt. 

Mẹo chơi: Mẹ nên lật lần lượt các tấm thẻ theo trình tự từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới, không nên lật thẻ một cách ngẫu nhiên. Khi mỗi tấm thẻ được lật ra, mẹ hãy đọc to hình trong bức ảnh đó, ví dụ: "nhà" hoặc "mèo". Điều này sẽ giúp mẹ ghi nhớ tốt hơn. 

VIP Game Thai giáo Hextris
Chơi ngay

Hextris là trò chơi thú vị với một hình lục giác chuyển động và những khối màu xuất hiện ngẫu nhiên. Hextris gây áp lực về thời gian, đòi hỏi mẹ phải tập trung cao độ và phản xạ nhanh. Trò chơi giúp bé được tiếp xúc với màu sắc ngay từ khi còn trong bụng mẹ, đồng thời rèn luyện sự nhanh nhẹn và nhạy bén cho bé sau khi ra đời.

Cách chơi:
Các khối màu sẽ lần lượt xuất hiện trên màn hình. Bạn xoay hình lục giác theo hai hướng trái phải sao cho các khối cùng màu rơi chồng lên nhau. Khi 3 khối cùng màu xếp chồng liên tiếp, chúng sẽ tự động biến mất và bạn ghi điểm. Trò chơi kết thúc khi các khối màu chạm tới "đường biên" màu xám bên ngoài.

Mẹo chơi:
- Sử dụng cả 2 tay để điều khiển khối lục giác sang 2 hướng trái phải
- Ưu tiên "phá" các khối màu đã chồng cao, gần chạm "đường biên"

VIP Game Thai giáo Lái máy bay
Chơi ngay

Trò chơi này có giao diện rất đáng yêu với một chiếc máy bay nhỏ nhắn và những khối màu xanh đỏ liên tục xuất hiện. Trò chơi giúp mẹ và bé có những giây phút thư giãn thoải mái. Mẹ cũng sẽ được rèn luyện khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình. 

Cách chơi: Mẹ điều khiển máy bay lên xuống để "ăn" các khối màu xanh và tránh các khối màu đỏ. Các khối này "bay" rất nhanh nên mẹ phải nhanh tay nhanh mắt mẹ nhé!

Mẹo chơi: Các khối màu xanh có lúc xuất hiện đơn lẻ, có lúc xuất hiện thành một "chùm" gồm 6 - 7 khối liền nhau. Mẹ hãy điều khiển máy bay ăn các "chùm" khối xanh này nhé. Như vậy mẹ sẽ dành được nhiều "năng lượng" hơn. Mẹ cũng nên giữ máy bay ở chính giữa màn hình thay vì để bay quá cao hoặc quá thấp. 

VIP Game Thai giáo Flappy Bird
Chơi ngay

Flappy Bird là trò chơi đã từng "gây nghiện" tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trò chơi này đòi hỏi nhanh mắt, nhanh tay và khả năng "rút kinh nghiệm" sau mỗi lần thất bại. Tất cả những kỹ năng đó sẽ được mẹ "truyền" tới bé yêu trong quá trình chơi; giúp tăng sự nhanh nhạy và tính kiên trì của bé sau khi ra đời. Flappy Bird đem lại hiệu quả thai giáo cao nhờ tính giải trí. Trò chơi này giúp mẹ và bé được thư giãn thoải mái khi chơi với thời lượng hợp lý.

Cách chơi:
Đúng như tên gọi, nhân vật chính của trò chơi là một chú chim vỗ cánh. Bạn cần chạm vào màn hình để điều khiến chú chim bay lên và vượt qua các hàng ống màu xanh mà không chạm vào ống. Trên đường bay, hàng loạt những đường ống với chiều cao khác nhau sẽ lần lượt thử thách khả năng của bạn.

Mẹo chơi:
- Bạn nên dùng cả 2 tay và chạm nhanh vào màn hình để điều khiển chú chim. Nên chạm vào màn hình 2 lần thay vì 1 lần.
- Giữa mỗi lần chơi, bạn hãy nghỉ ngơi để đầu óc, đôi mắt và các ngón tay được thư giãn

Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1