Mamibabi     Thai giáo     280 ngày thai giáo

280 NGÀY THAI GIÁO


Nhận THAI GIÁO THỰC HÀNH mỗi ngày, tối ưu theo từng tuần thai.
Không mất công tìm hiểu!

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

THAI GIÁO TỐI GIẢN KIỂU NHẬT BẢN
280 NGÀY YÊU THƯƠNG

“Mục đích ban đầu của thai giáo là để tăng mối liên kết với bé, tạo nền tảng cho việc nuôi dạy con sau này. Điều quan trọng là bạn không nên áp đặt cho bé điều gì mà chỉ cần cho bé cảm giác bé được yêu thương là đủ. Với cách nghĩ đó, thai giáo chính là sự chuẩn bị tâm lý để một người mẹ trở thành Mẹ và một ông bố trở thành Bố”. Đây là những điều đã được chia sẻ trong cuốn sách “Mẹ Nhật thai giáo” của tác giả Akira Ikegawa. Ông từng là Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Ageo Chuo, Nhật Bản và hiện đang khám chữa bệnh với phương châm giúp cuộc sống của bà mẹ và em bé phong phú hơn thông qua sinh nở.

Đây cũng chính là “kim chỉ nam” của Mamibabi khi xây dựng chương trình “Thai giáo tối giản kiểu Nhật Bản - 280 ngày yêu thương”. Trong 9 tháng 10 ngày mang thai của mẹ, Mamibabi hướng tới 3 điều: Mẹ luôn hạnh phúc, bố luôn đồng hành và bé được yêu thương.

Đối với chúng tôi, tình yêu thương và sự hạnh phúc của mỗi em bé là điều quan trọng hơn cả. Tiếp sau đó mới là sự thông minh và chất thiên tài. Chính tình yêu thương và sự hạnh phúc sẽ giúp “khai mở trí tuệ”, giúp mỗi bé yêu khám phá ra những tài năng thiên bẩm trong mình. Vì thế, hãy để bé yêu của bạn được yêu thương và quan tâm trong suốt 280 ngày mang thai.

Đến với chương trình “Thai giáo tối giản kiểu Nhật Bản - 280 ngày yêu thương” của Mamibabi, bạn sẽ thấy rằng thai giáo có thể bắt đầu từ những điều bình dị và giản đơn nhất như: Nghĩ về điều tốt đẹp, nấu một món ăn ngon, hát một khúc nhạc vui, đọc một bài thơ mới, trò chuyện cùng gia đình, xem những bức tranh xinh…

Chương trình của chúng tôi vẫn luôn được cải thiện và nâng cấp mỗi ngày. Mọi ý kiến đóng góp của bạn vui lòng gửi về: mamibabi.tuvan@gmail.com.

Để download app Mamibabi - Thai giáo tối giản kiểu Nhật, bạn vui lòng bấm vào đây.

CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Thông minh sớm, Vận động sớm MIỄN PHÍ