Thai Lưu - Tất Cả Những Vấn Đề Về Thai Lưu Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Thai nhi phát triển bình thường, khoẻ mạnh là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không may, thai ngừng phát triển - hay còn gọi là thai lưu. Trong bài viết dưới đây, Mamibabi sẽ đề cập đến tất cả những vấn đề về thai lưu mà mẹ bầu nào cũng nên biết.


Tất Tần Tật Về Sẩy Thai Mà Bà Bầu Nào Cũng Phải Biết Mới Nhất 2020

Mang trong mình một sinh linh nhỏ bé là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy. Sẩy thai là điều mà chẳng ai mong muốn cả. Bởi vậy, để giảm thiểu những rủi ro này, bà bầu cần phải tìm hiểu kỹ càng những dấu hiệu của tuần đầu tiên trong thai kỳ để đi khám kịp thời.


Hướng dẫn chăm sóc bà bầu sau khi sảy thai

Sảy thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của người mẹ. Do đó, gia đình sản phụ cần có cách chăm sóc, quan tâm phụ nữ sau khi sảy thai. Vậy sau thi sảy thai, người mẹ cần kiêng kị, lưu ý điều gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu cách chăm sóc phụ nữ sau khi sảy thai nhé!

Download sách Yêu thương không cấm đoán PDF miễn phí

Yêu thương không cấm đoán được Nhà xuất bản PHP của Nhật xuất bản lần đầu vào năm 1998 với tên Dù cha mẹ có phản đối thì con vẫn làm. Sau đó, được Nhà xuất bản PHP cải biên, đổi tên thành Phương pháp giáo dục con của gia đình Ohmae vào năm 2012; lần xuất bản này có thêm phần phỏng vấn đặc biệt hai con trai Souki và Hi- roki của chính tác giả. Đây là cuốn sách tổng kết lại những kinh nghiệm (cả phần được và chưa được) của chính bản thân tác giả trong quá trình nuôi dạy hai con trai mình.


Download sách Dạy con kiểu Pháp PDF miễn phí

Trẻ em Pháp không ném thức ăn. Khi con gái tôi được 18 tháng tuổi, chồng tôi và tôi quyết định cho bé đi cùng trong một kỳ nghỉ hè ngắn. Chúng tôi chọn một thị trấn ở ven bờ biển, cách nhà vài giờ đi tàu và không quên dặn đi dặn lại khách sạn chuẩn bị cho mình một phồng có giường cũi cho em bé.

Chúng tôi dùng bữa sáng ở khách sạn. Nhưng bữa trưa và tối chúng tôi ăn ở những nhà hàng hải sản nhỏ quanh bến cảng. Chúng tôi nhanh chóng phát hiện rằng hai bữa ăn nhà hàng một ngày đã bị một đứa trẻ mói chập chững biến thành địa ngục. Bean rất lười ăn, nó chỉ ăn một mẩu bánh mì và nhấm nháp một vài món rán. Sau đó, nó chỉ thích nghịch ngựm và phá phách. Chỉ vài phút sau, bé bắt đầu làm đổ lọ muối và xé tan nát mấy gói đường, giấy ăn... Rồi bé đòi nhảy khỏi cái ghế cao của mình để có thể chạy quanh nhà hàng và lao rầm rập về phía bến cảng.


Download sách Bách khoa thai giáo tập 1: Giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt PDF miễn phí

Đào tạo và bồi dưỡng nhân tài phải bắt đầu ngay từ khi hình thành mầm sống, cũng có nghĩa là giáo dục phải bắt đầu ngay từ thời kỳ thai nhi. Khái niệm giáo dục thai nhi (thai giáo) được truyền bá rộng rãi đến mỗi gia đình, giúp các bậc cha mẹ tương lai tạo ra được một môi trường tốt cho thai nhi phát triển khoẻ mạnh và có trí năng vượt trội. Qua cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp khoa học và ứng dụng để tự tin giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 2,500+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ