Hướng dẫn chăm sóc bà bầu sau khi sảy thai

Sảy thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của người mẹ. Do đó, gia đình sản phụ cần có cách chăm sóc, quan tâm phụ nữ sau khi sảy thai. Vậy sau thi sảy thai, người mẹ cần kiêng kị, lưu ý điều gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu cách chăm sóc phụ nữ sau khi sảy thai nhé!


Thai Lưu - Tất Cả Những Vấn Đề Về Thai Lưu Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Thai nhi phát triển bình thường, khoẻ mạnh là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không may, thai ngừng phát triển - hay còn gọi là thai lưu. Trong bài viết dưới đây, Mamibabi sẽ đề cập đến tất cả những vấn đề về thai lưu mà mẹ bầu nào cũng nên biết.


Tất Tần Tật Về Sẩy Thai Mà Bà Bầu Nào Cũng Phải Biết Mới Nhất 2020

Mang trong mình một sinh linh nhỏ bé là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy. Sẩy thai là điều mà chẳng ai mong muốn cả. Bởi vậy, để giảm thiểu những rủi ro này, bà bầu cần phải tìm hiểu kỹ càng những dấu hiệu của tuần đầu tiên trong thai kỳ để đi khám kịp thời.

Download sách Tuần khủng hoảng PDF miễn phí

Cuốn sách Tuần khủng hoảng (Wonder Weeks) của Hetty van de Rijt và Frans Plooij được viết với mục đích cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh, nhằm giảm và tránh stress cho cả cha mẹ và con, khi các con thay đổi tính nết theo quá trình phát triển tự nhiên của mình. Cuốn sách là cẩm nang giúp các mẹ tìm hiểu thêm về sự phát triển của các con trong 20 tháng đầu đời, mà cụ thể là các giai đoạn phát triển kỹ năng và tinh thần (Wonder weeks).


Download sách 68 ngộ nhận & giác ngộ về nuôi con sữa mẹ PDF miễn phí

Quyển sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối thiểu 120 triệu trong 5 năm (2 triệu/tháng x 60 tháng) và ko ít tiền thăm khám bác sĩ và tiền thuốc nữa. Quan trọng hơn chính là sức khoẻ của bạn (nếu bạn là phụ nữ) hoặc vợ bạn (nếu bạn là đàn ông) và đứa con thân yêu của bạn.


Download sách Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang PDF miễn phí

Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện... để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Nhận ngay 2,500+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 2,500+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ