Mở
APP

Sự phát triển của thai nhi

Sự phát triển của thai nhi trải qua những giai đoạn nào? Quá trình phát triển của thai nhi từng tuần nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ. Hãy cùng theo dõi các giai đoạn thai nhi phát triển với Mamibabi nhé.
Thai 21 tuần nặng bao nhiêu? Thai 21 tuần phát triển như thế nào?
Thai nhi 21 tuần phát triển như thế nào? Hình ảnh thai 21 tuần, thai 21 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn, thai 21 tuần siêu âm 4d... Đây là tuần quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé về cả hình dáng bên ngoài lẫn khả năng vận động. Bé đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thông tin thú vị nhất về thai nhi 21 tuần và các cách thai giáo tuần 21 hiệu quả.

Thai 16 tuần phát triển như thế nào?
Thai nhi 16 tuần được coi là một trong những “thời điểm vàng” của thai kỳ bởi giai đoạn nguy hiểm nhất đã qua đi, bụng mẹ chưa quá to và nặng nề, các triệu chứng ốm nghén cũng đã giảm… Các mẹ bầu thường lên cho mình nhiều kế hoạch vào giai đoạn này. Tuy vậy, mẹ vẫn không nên chủ quan. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những vấn đề mẹ có thể gặp phải khi mang thai 16 tuần, bên cạnh đó là những xét nghiệm cần làm và cách thai giáo tốt nhất cho bé.

Thai 15 tuần phát triển như thế nào? Nặng bao nhiêu?
Thai 15 tuần biết trai hay gái chưa? Thai 15 tuần phát triển như thế nào? Thai 15 tuần tuổi nhưng mẹ vẫn nghén - hiện tượng tưởng lạ mà quen này có thực sự nguy hiểm không? Ở mức độ nghén nào mẹ cần lưu ý đặc biệt? Nên thai giáo như thế nào để tốt cho cả mẹ và bé. Hãy cùng Mamibabi tìm hiểu thêm kiến thức về giai đoạn tuần 15 của thai kỳ nhé!

Thai 14 tuần phát triển như thế nào? Biết trai hay gái chưa?
Thai 14 tuần biết trai hay gái chưa? Thai 14 tuần bụng đã to chưa? Thai giáo 14 tuần nên làm những gì?... Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón mẹ và bé trong bài viết này. Thai 14 tuần đánh dấu một bước ngoặt quan trọng. Đây là lúc mẹ và bé chính thức bước vào tam cá nguyệt thứ 2. 

Thai 13 tuần phát triển như thế nào? Biết trai hay gái chưa?
Thai 13 tuần tuổi nặng bao nhiêu? Thai 13 tuần bụng to chưa? Mẹ mang thai 13 tuần nên ăn gì và có chế độ sinh hoạt thế nào để tốt nhất cho cả mẹ và bé? Mẹ nên hỏi bác sĩ những gì khi đi khám thai? Thai giáo 13 tuần cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây của Mamibabi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Thai 12 tuần phát triển như thế nào? Biết trai hay gái chưa?
Siêu âm thai 12 tuần tuổi, thai 12 tuần nặng bao nhiêu, thai 12 tuần bụng to chưa, thai 12 tuần đã máy chưa? Khám thai 12 tuần tuổi bao gồm những gì? Mỗi loại xét nghiệm sẽ cho biết những thông tin nào? Dưới đây là các nguyên tắc an toàn mẹ nhất định cần làm để đảm bảo thai 12 tuần luôn phát triển khỏe mạnh và an toàn. Bên cạnh đó là cách thức thai giáo tốt nhất cho thai nhi ở giai đoạn này.

Thai 11 tuần phát triển như thế nào? Biết trai hay gái chưa?
Dấu hiệu thai 11 tuần khỏe mạnh. Thai nhi 11 tuần tuổi phát triển như thế nào? Thai 11 tuần biết trai hay gái chưa? Thai 11 tuần đã có hình dáng giống một con người hoàn chỉnh. Tuy vậy, hình dáng trọn vẹn không thể đảm bảo rằng thai vẫn phát triển tốt. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ 5 dấu hiệu lớn nhất cho thấy bé yêu của mẹ đang lớn lên khỏe mạnh. Bên cạnh đó là cách thai giáo cho thai 11 tuần hiệu quả nhất.

Thai 10 tuần phát triển như thế nào? Đã biết trai hay gái chưa?
Thai 10 tuần như thế nào? Thai 10 tuần kích thước bao nhiêu, đã máy chưa, đã biết trai hay gái chưa? Để giải đáp được những thắc mắc này, trước hết, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu các thông tin liên quan đến thai nhi 10 tuần tuổi đã nhé!

Thai 9 tuần tuổi: Cảnh báo hiện tượng ra máu và những nguy hiểm thường gặp
Khi có thai 9 tuần tuổi và bị ra máu, chắc chắn nhiều mẹ bầu sẽ cảm thấy hoang mang. Bài viết này sẽ giúp mẹ biết cách xử lý tốt nhất. Bên cạnh đó là những thông tin quan trọng liên quan tới sự thay đổi của mẹ và thai nhi 9 tuần tuổi cần lưu ý. 

Thai 8 tuần như thế nào, kích thước bao nhiêu?
Hình ảnh thai nhi 8 tuần tuổi trông thế nào? Dấu hiệu sảy thai 8 tuần tuổi gồm những gì? Thai 8 tuần bụng to chưa? Thai 8 tuần đã máy chưa?... Tất cả những thắc mắc của mẹ bầu khi mang thai 8 tuần sẽ được Mamibabi giải đáp trong bài viết này. Bên cạnh đó là những cách thai giáo để mẹ khỏe mạnh, bé phát triển tốt nhất trong giai đoạn này.

Thai 7 tuần như thế nào? Thai nhi 7 tuần chưa có tim thai?
Thai 7 tuần chưa có tim thai? Việc mang thai 7 tuần bị đau bụng lâm râm có thể là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có thể là dấu hiệu nguy hiểm. Trong bài viết này, Mamibabi xin chia sẻ tất cả những điều cần biết về hiện tượng đau bụng khi ở tuần thứ 7 của thai kỳ. Bên cạnh đó là những kiến thức quan trọng về sức khỏe và thai giáo cho mẹ và bé.

Thai 6 tuần như thế nào, kích thước bao nhiêu?
Thai 6 tuần chưa có tim thai? Thai nhi 6 tuần là thời điểm khá thú vị với nhiều mẹ bầu bởi đây là lúc mẹ được nhìn thấy những “mầm tay chân” của bé nhú lên rõ hơn. Đây cũng là thời điểm đa số thai đã vào tử cung và mẹ có thể nghe được nhịp tim thai 6 tuần. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến thai nhi 6 tuần như tim thai, chế độ dinh dưỡng, bệnh cần phòng tránh, cách thai giáo tốt...

Thai 5 tuần có tim thai chưa? kích thước bao nhiêu?
Hình ảnh thai 5 tuần, có thai 5 tuần bị ra máu hồng, Thai 5 tuần tuổi có tim thai chưa, thai 5 tuần có yolksac chưa có phôi, thai đã vào tử cung chưa là thắc mắc của nhiều mẹ bầu trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc nhiều mẹ được trải qua những cảm xúc cực kỳ đặc biệt khi lần đầu nghe nhịp tim của con. Hãy cùng Mamibabi tìm hiểu những thông tin thú vị nhất về sự phát triển của thai nhi 5 tuần tuổi và cách thai giáo phù hợp nhé.

Cân nặng thai nhi - Hậu quả khôn lường khi mẹ chưa nắm rõ
Bạn đã hiểu tầm quan trọng của cân nặng thai nhi? Hãy cùng Mamibabi tìm hiểu về điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

Thai 4 tuần như thế nào? Quan hệ có sao không?
Có nên phá thai 4 tuần tuổi nếu chẳng may “lỡ kế hoạch” không? Rủi ro người mẹ phải chịu là gì? Mẹ hãy đọc ngay bài viết này trước khi đưa ra quyết định cho mình và thai nhi nhé!

[Chắc chắn 99,8%] 21 dấu hiệu mang thai con gái có thể mẹ đã bỏ lỡ
Bạn đang tò mò về giới tính thai nhi mà mình đang mang thai? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được dấu hiệu mang thai con gái nhanh nhất! Làm sao để biết bạn đang mang thai con gái hay con trai sớm nhất không phức tạp, tốn kém như siêu âm, xét nghiệm. Hãy tìm hiểu những dấu hiệu mang thai con gái dưới đây. Khi có dấu hiệu này thì khả năng cao bạn sẽ sinh “công chúa” rồi nhé. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Thai 3 tuần tuổi: Top lời khuyên vàng cho thai nhi phát triển tốt nhất
Mang thai 3 tuần tuổi có nên đi siêu âm không? Kết quả siêu âm thai 3 tuần liệu có chính xác không? Nên ăn gì, kiêng gì khi ở giai đoạn này… Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những “lời khuyên vàng” cho bà bầu mang thai 3 tuần tuổi.

Thai 2 tuần tuổi: Tất cả những điều cần biết để an tâm làm mẹ
Có thể mẹ chưa biết: Khi thai 2 tuần, sự thụ tinh mới bắt đầu diễn ra. Cơ thể mẹ sẽ có nhiều thay đổi. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ “tất tần tật” những điều mẹ cần biết để đảm bảo mẹ luôn khỏe mạnh, thai nhi an toàn, thai giáo dễ dàng. 

Thai 1 tuần tuổi: Sự xuất hiện diệu kỳ và 15 dấu hiệu nhận biết
Thai 1 tuần tuổi mới là một chấm "bé tí xíu" chưa thể nhìn bằng mắt thường. Quá trình hình thành phôi thai vẫn đang diễn ra. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan tới thai 1 tuần tuổi như: Sự phát triển của thai, điều mẹ cần lưu ý, cách thai giáo tốt nhất…

[Cảnh báo] Top 29 dấu hiệu mang thai sớm ít được chia sẻ
Dấu hiệu mang thai sớm là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ? Bạn nghi ngờ liệu mình có thai? Đọc bài viết để có thêm những hiểu biết về dấu hiệu mang thai sớm nhé!

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ