Thai giáo cơ bản

Thai giáo cơ bản về nuôi dưỡng và giáo dục thai nhi bằng tình yêu thương.
Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Nếu vẫn đang tìm hiểu về THAI GIÁO thì Mamibabi là tất cả những gì mẹ cần để Thai giáo cho bé yêu đó.

Nhận ngay 3,000+ hoạt động thai giáo được tối ưu khoa học theo từng ngày mang thai, không còn mất thời gian tìm hiểu nữa!

Kinh nghiệm Thai giáo cho con từ GS.TS Trần Văn Khê

Mamibabi chia sẻ kinh nghiệm thai giáo từ năm 1943 của GS.TS Trần Văn Khê, một phương pháp thai giáo đơn giản mà siêu hiệu quả dù thời gian đó chưa hề có sách vở hay tài liệu gì về thai giáo


Cảnh báo: Top 12 lợi ích của Thai Giáo mẹ không thể bỏ qua

Lợi ích của thai giáo đã quá rõ ràng, vậy nên vài năm trở lại đây, thai giáo rộ lên như một hiện tượng tại Việt Nam. Nhà nhà thai giáo, người người thai giáo. Mẹ hãy cùng Mamibabi điểm nhanh những lợi ích của thai giáo để tin tưởng thai giáo cho em bé trong bụng nhé.


Thai Giáo 3 Tháng Cuối Để Mẹ Tròn Con Vuông

Giai đoạn 3 tháng cuối là thời điểm kết thúc thai kỳ, mẹ rất háo hức để gặp con mình rồi phải không nào? 3 tháng cuối là giai đoạn việc áp dụng thai giáo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi bé đã có thể tương tác ngược lại với mẹ rồi đó. Mẹ hãy cùng Mamibabi học cách thai giáo 3 tháng cuối để não bộ bé phát triển toàn diện trước khi chào đời mẹ nhé!


Thai Giáo 3 Tháng Giữa: Nhiều hoạt động thú vị giúp bé thông minh hơn

Khác với 3 tháng đầu của thai kỳ tập trung nhiều vào việc thực hành thai giáo nhằm duy trì tâm trạng ổn định và cảm xúc tích cực cho mẹ bầu. Trong 3 tháng giữa của thai kỳ (kéo dài từ tuần thứ 14 đến 27 của thai kỳ), bụng của mẹ đã lớn tuy vậy sẽ không cản trở quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày như 3 tháng cuối thai kỳ. Có thể nói rằng trong 3 tháng giữa của thai kỳ là thời điểm mẹ có nhiều năng lượng nhất, có thể thực hiện nhiều các hoạt động thai giáo nhất nhất. Do vậy, mẹ có thể tận dụng khoảng thời gian này để áp dụng những hình thức thai giáo không chỉ có lợi cho mẹ bầu mà còn tác động trực tiếp lên con yêu.


Thai Giáo 3 Tháng Đầu Giúp Mẹ Vui Bé Khoẻ

Hướng dẫn đầy đủ nhất từ Mamibabi về thai giáo 3 tháng đầu giúp cả mẹ và bé đều vui khỏe. 3 tháng đầu mang thai là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong hành trình 9 tháng 10 ngày bé ở trong bụng mẹ. Việc mẹ bầu thai giáo 3 tháng đầu cho bé trong giai đoạn này sẽ giúp não bộ và trí tuệ của bé phát triển toàn diện hơn.


Thai giáo tháng thứ 9: Bé đã sẵn sàng cho tiếng khóc đầu đời

Đây là thời điểm một số mẹ bầu có suy nghĩ “Sắp đẻ rồi cần gì thai giáo nữa”. Tuy nhiên, đây lại là một trong những “thời điểm vàng” để thai giáo, vì bé yêu đã phát triển hoàn thiện và có khả năng đón nhận nhiều nhất những thông điệp từ thế giới xung quanh. Vì vậy, bố mẹ đừng bỏ qua việc thai giáo tháng thứ 9 cho con nhé!


Thai giáo tháng thứ 8: Giúp sinh con dễ dàng hơn

Trong 2 tháng cuối thai kỳ, mẹ sẽ thường xuyên mệt mỏi vì cơ thể nặng nề và sản xuất nhiều năng lượng hơn. Bé yêu đang dần trở nên hoàn thiện và rất sẵn sàng để gặp mẹ trong tháng sau. Việc thai giáo tháng thứ 8 đúng cách sẽ giúp mẹ có tâm lý thoải mái và “vượt cạn” dễ dàng hơn.


Mẹ bầu nên giao tiếp với em bé của mình như thế nào?

Các chuyên gia khuyên rằng các bà mẹ mang thai phải chú ý đến sự tương tác với thai nhi như một hình thức chăm sóc sức khỏe khi mang thai. Chẳng hạn như nói chuyện với em bé, tập thể dục khi mang thai, vuốt ve, chạm vào bụng bầu...


Mẹ bầu cần làm gì để con thông minh hơn?

Mamibabi tổng hợp một số kiến thức thai giáo bằng dinh dưỡng, thai giáo bằng hành động để giúp thai nhi thông minh hơn. Chúc các cha mẹ áp dụng thành công!


Thai giáo tháng thứ 7: Bé đã thấy được ánh sáng và bóng tối

Thị giác là cơ quan phát triển khá muộn ở thai nhi. Nếu những tháng trước, mắt của bé vẫn khép, thì đến tháng thứ 7 này, bé đã có thể mở mắt. Nhờ đó, bé yêu đã thấy được sự khác biệt giữa ánh sáng và bóng tối. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé; bên cạnh đó là cách thai giáo tháng thứ 7 hiệu quả.


Thai giáo tháng thứ 6: Bé đã có dấu vân tay của riêng mình

Tháng thứ 6 là thời điểm tam cá nguyệt thứ 2 gần kết thúc. Bạn và bé yêu đã đi được 2/3 chặng đường yêu thương. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi thai giáo tháng thứ 6. Sẽ có nhiều điều thú vị lắm, mẹ và bé hãy cùng tận hưởng nhé!


Thai giáo tháng thứ 5: Sự diệu kỳ của những cú đạp

Tháng thứ 5 là thời điểm đa số mẹ bầu đã cảm nhận được những cú đạp nhẹ đầu tiên của bé. Một số mẹ nhạy cảm hơn đã cảm nhận được từ tháng trước đó. Những cú đạp này chính là một “bước tiến diệu kỳ” trong sự phát triển của bé. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé. Bên cạnh đó là những điều mẹ nên làm khi thai giáo tháng thứ 5.


Thai giáo tháng thứ 4: Con đã nghe thấy âm thanh bên ngoài

Tháng thứ 4 là dấu mốc rất quan trọng đối với thai nhi. Đây là lúc bé yêu đã nghe rõ hơn các âm thanh bên ngoài. Bố mẹ hãy lưu ý điều này để thực hành thai giáo tháng thứ 4 thật tốt cho con nhé!


Thai giáo tháng thứ 3: Một “quả mận” đang lăn trong bụng mẹ

Đến tháng thứ 3, bé yêu đã to bằng một quả mận rồi. Không biết mẹ đã cảm nhận được hiện tượng “thai máy” chưa? Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những triệu chứng mẹ thường gặp phải và sự phát triển của thai nhi ở tháng thứ 3. Bên cạnh đó là cách thai giáo tháng thứ 3 để bé yêu phát triển tốt nhất.


Thai giáo tháng thứ 2: Bé đã “tốt nghiệp” lớp phôi thai

Một số mẹ bầu đến đầu tháng thứ 2 mới biết mình có thai. Đây cũng là lúc bác sĩ có thể giúp mẹ tính ngày dự sinh. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và sự phát triển của bé trong tháng thứ 2 của thai kỳ. Bên cạnh đó là các phương pháp thai giáo tháng thứ 2 hiệu quả nhất cho mẹ và bé.


Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020