Thai giáo theo tháng

Thai giáo theo tháng hướng dẫn chi tiết nhất từng tháng cho mẹ bầu
Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Nếu vẫn đang tìm hiểu về THAI GIÁO thì Mamibabi là tất cả những gì mẹ cần để Thai giáo cho bé yêu đó.

Nhận ngay 3,000+ hoạt động thai giáo được tối ưu khoa học theo từng ngày mang thai, không còn mất thời gian tìm hiểu nữa!

Thai giáo tháng thứ 9: Bé đã sẵn sàng cho tiếng khóc đầu đời

Đây là thời điểm một số mẹ bầu có suy nghĩ “Sắp đẻ rồi cần gì thai giáo nữa”. Tuy nhiên, đây lại là một trong những “thời điểm vàng” để thai giáo, vì bé yêu đã phát triển hoàn thiện và có khả năng đón nhận nhiều nhất những thông điệp từ thế giới xung quanh. Vì vậy, bố mẹ đừng bỏ qua việc thai giáo tháng thứ 9 cho con nhé!


Thai giáo tháng thứ 8: Giúp sinh con dễ dàng hơn

Trong 2 tháng cuối thai kỳ, mẹ sẽ thường xuyên mệt mỏi vì cơ thể nặng nề và sản xuất nhiều năng lượng hơn. Bé yêu đang dần trở nên hoàn thiện và rất sẵn sàng để gặp mẹ trong tháng sau. Việc thai giáo tháng thứ 8 đúng cách sẽ giúp mẹ có tâm lý thoải mái và “vượt cạn” dễ dàng hơn.


Thai giáo tháng thứ 7: Bé đã thấy được ánh sáng và bóng tối

Thị giác là cơ quan phát triển khá muộn ở thai nhi. Nếu những tháng trước, mắt của bé vẫn khép, thì đến tháng thứ 7 này, bé đã có thể mở mắt. Nhờ đó, bé yêu đã thấy được sự khác biệt giữa ánh sáng và bóng tối. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé; bên cạnh đó là cách thai giáo tháng thứ 7 hiệu quả.


Thai giáo tháng thứ 6: Bé đã có dấu vân tay của riêng mình

Tháng thứ 6 là thời điểm tam cá nguyệt thứ 2 gần kết thúc. Bạn và bé yêu đã đi được 2/3 chặng đường yêu thương. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi thai giáo tháng thứ 6. Sẽ có nhiều điều thú vị lắm, mẹ và bé hãy cùng tận hưởng nhé!


Thai giáo tháng thứ 5: Sự diệu kỳ của những cú đạp

Tháng thứ 5 là thời điểm đa số mẹ bầu đã cảm nhận được những cú đạp nhẹ đầu tiên của bé. Một số mẹ nhạy cảm hơn đã cảm nhận được từ tháng trước đó. Những cú đạp này chính là một “bước tiến diệu kỳ” trong sự phát triển của bé. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé. Bên cạnh đó là những điều mẹ nên làm khi thai giáo tháng thứ 5.


Thai giáo tháng thứ 4: Con đã nghe thấy âm thanh bên ngoài

Tháng thứ 4 là dấu mốc rất quan trọng đối với thai nhi. Đây là lúc bé yêu đã nghe rõ hơn các âm thanh bên ngoài. Bố mẹ hãy lưu ý điều này để thực hành thai giáo tháng thứ 4 thật tốt cho con nhé!


Thai giáo tháng thứ 3: Một “quả mận” đang lăn trong bụng mẹ

Đến tháng thứ 3, bé yêu đã to bằng một quả mận rồi. Không biết mẹ đã cảm nhận được hiện tượng “thai máy” chưa? Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những triệu chứng mẹ thường gặp phải và sự phát triển của thai nhi ở tháng thứ 3. Bên cạnh đó là cách thai giáo tháng thứ 3 để bé yêu phát triển tốt nhất.


Thai giáo tháng thứ 2: Bé đã “tốt nghiệp” lớp phôi thai

Một số mẹ bầu đến đầu tháng thứ 2 mới biết mình có thai. Đây cũng là lúc bác sĩ có thể giúp mẹ tính ngày dự sinh. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và sự phát triển của bé trong tháng thứ 2 của thai kỳ. Bên cạnh đó là các phương pháp thai giáo tháng thứ 2 hiệu quả nhất cho mẹ và bé.


Thai giáo tháng thứ 1: Hành trình hạnh phúc bắt đầu

Tháng đầu tiên có thai là thời điểm mẹ bầu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Mamibabi sẽ chia sẻ một số thay đổi của cơ thể mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi tháng thứ 1. Bên cạnh đó là cách thực hành thai giáo tháng thứ 1 cho cả mẹ và bé.


Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020