Mamibabi     Thai giáo     Thai giáo theo quý

Thai giáo theo quý

Hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất, cập nhật liên tục về thai giáo từng quý, từng tam cá nguyệt giúp mẹ khỏe, con vui, bé dễ nuôi, thông minh khỏe mạnh khi ra đời.
10 cách thai giáo 3 tháng đầu siêu dễ, đọc xong mẹ làm được ngay
Thai giáo 3 tháng đầu còn được gọi là thai giáo “khởi động an toàn” bởi đây là giai đoạn đầu tiên, khởi động một hành trình thai giáo đầy thú vị cho mẹ bà bé. Yếu tố cần quan tâm nhất khi thai giáo giai đoạn này là đảm bảo an toàn. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ 10 cách thai giáo nhẹ nhàng, dễ làm và hiệu quả nhất cho mẹ trong 3 tháng đầu thai kỳ. 

Thai Giáo 3 Tháng Cuối Để Mẹ Tròn Con Vuông
Giai đoạn 3 tháng cuối là thời điểm kết thúc thai kỳ, mẹ rất háo hức để gặp con mình rồi phải không nào? 3 tháng cuối là giai đoạn việc áp dụng thai giáo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi bé đã có thể tương tác ngược lại với mẹ rồi đó. Mẹ hãy cùng Mamibabi học cách thai giáo 3 tháng cuối để não bộ bé phát triển toàn diện trước khi chào đời mẹ nhé!

Thai Giáo 3 Tháng Giữa: Nhiều hoạt động thú vị giúp bé thông minh hơn
Khác với 3 tháng đầu của thai kỳ tập trung nhiều vào việc thực hành thai giáo nhằm duy trì tâm trạng ổn định và cảm xúc tích cực cho mẹ bầu. Trong 3 tháng giữa của thai kỳ (kéo dài từ tuần thứ 14 đến 27 của thai kỳ), bụng của mẹ đã lớn tuy vậy sẽ không cản trở quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày như 3 tháng cuối thai kỳ. Có thể nói rằng trong 3 tháng giữa của thai kỳ là thời điểm mẹ có nhiều năng lượng nhất, có thể thực hiện nhiều các hoạt động thai giáo nhất nhất. Do vậy, mẹ có thể tận dụng khoảng thời gian này để áp dụng những hình thức thai giáo không chỉ có lợi cho mẹ bầu mà còn tác động trực tiếp lên con yêu.

Thai Giáo 3 Tháng Đầu Giúp Mẹ Vui Bé Khoẻ
Hướng dẫn đầy đủ nhất từ Mamibabi về thai giáo 3 tháng đầu giúp cả mẹ và bé đều vui khỏe. 3 tháng đầu mang thai là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong hành trình 9 tháng 10 ngày bé ở trong bụng mẹ. Việc mẹ bầu thai giáo 3 tháng đầu cho bé trong giai đoạn này sẽ giúp não bộ và trí tuệ của bé phát triển toàn diện hơn.

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020