Mở
APP

Thai giáo cơ bản

Thai giáo cơ bản về nuôi dưỡng và giáo dục thai nhi bằng tình yêu thương.
Thai giáo tháng thứ 9: Bé đã sẵn sàng cho tiếng khóc đầu đời
Thai giáo tháng thứ 9 nếu không làm có ảnh hưởng gì không? Sắp sinh, thai giáo tháng thứ 9 có còn cần thiết không? Cách thai giáo tháng thứ 9 như thế nào? Mang thai tháng thứ 9 lại là một trong những “thời điểm vàng” để thai giáo, vì bé yêu đã phát triển hoàn thiện và có khả năng đón nhận nhiều nhất những thông điệp từ thế giới xung quanh. Vì vậy, bố mẹ đừng bỏ qua việc thai giáo cho bé tháng thứ 9. 

Thai giáo tháng thứ 8: Giúp sinh con dễ dàng hơn
Thai giáo tháng thứ 8 giúp gì cho mẹ trong việc sinh bé? Phương pháp thai giáo tháng thứ 8 nào hiệu quả nhất? Cùng xem hướng dẫn Thai giáo tháng thứ 8 đầy đủ nhất mẹ nhé. Trong 2 tháng cuối thai kỳ, mẹ sẽ thường xuyên mệt mỏi vì cơ thể nặng nề và sản xuất nhiều năng lượng hơn. Bé yêu đang dần trở nên hoàn thiện và rất sẵn sàng để gặp mẹ trong tháng sau. Việc thai giáo tháng thứ 8 đúng cách sẽ giúp mẹ có tâm lý thoải mái và “vượt cạn” dễ dàng hơn.  

Mẹ bầu nên giao tiếp với em bé của mình như thế nào?
Các chuyên gia khuyên rằng các bà mẹ mang thai phải chú ý đến sự tương tác với thai nhi như một hình thức chăm sóc sức khỏe khi mang thai. Chẳng hạn như nói chuyện với em bé, tập thể dục khi mang thai, vuốt ve, chạm vào bụng bầu...

Mẹ bầu cần làm gì để con thông minh hơn?
Mamibabi tổng hợp một số kiến thức thai giáo bằng dinh dưỡng, thai giáo bằng hành động để giúp thai nhi thông minh hơn. Chúc các cha mẹ áp dụng thành công!

Thai giáo tháng thứ 7: Bé đã thấy được ánh sáng và bóng tối
Thai giáo tháng thứ 7 như thế nào để phù hợp với thị giác của bé? Thị giác là cơ quan phát triển khá muộn ở thai nhi. Nếu những tháng trước, mắt của bé vẫn khép, thì đến tháng thứ 7 này, bé đã có thể mở mắt. Nhờ đó, bé yêu đã thấy được sự khác biệt giữa ánh sáng và bóng tối. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé; bên cạnh đó là các bài tập thai giáo tháng thứ 7 hiệu quả nhất.

Thai giáo tháng thứ 6: Bé đã có dấu vân tay của riêng mình
Thai giáo tháng thứ 6 cần chú trọng những phương pháp nào? Trong bài viết này, Mamibabi sẽ hướng dẫn thai giáo cho mẹ bầu tháng thứ 6. Sẽ có nhiều điều thú vị lắm, mẹ và bé hãy cùng tận hưởng nhé! Tháng thứ 6 là thời điểm tam cá nguyệt thứ 2 gần kết thúc. Mẹ và bé yêu đã đi được 2/3 chặng đường yêu thương rồi đó.

Thai giáo tháng thứ 5: Sự diệu kỳ của những cú đạp
Thai giáo tháng thứ 5 như thế nào để thai nhi thông minh vượt bậc? Tháng thứ 5 là thời điểm đa số mẹ bầu đã cảm nhận được những cú đạp nhẹ đầu tiên của bé. Một số mẹ nhạy cảm hơn đã cảm nhận được từ tháng trước đó. Những cú đạp này chính là một “bước tiến diệu kỳ” trong sự phát triển của bé. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và bé. Bên cạnh đó là cách thai giáo cho thai nhi tháng thứ 5 hiệu quả nhất.  

Thai giáo tháng thứ 4: Con đã nghe thấy âm thanh bên ngoài
Cách thai giáo tháng thứ 4 bao gồm đọc truyện thai giáo tháng thứ 4, kể chuyện thai giáo, thơ thai giáo... Ở tháng này, bé yêu đã nghe rõ hơn các âm thanh bên ngoài. Thai giáo tháng thứ 4 là dấu mốc rất quan trọng đối với thai nhi. Bố mẹ hãy lưu ý điều này để thực hành thai giáo tháng thứ 4 thật tốt cho con nhé!

Thai giáo tháng thứ 3: Một “quả mận” đang lăn trong bụng mẹ
Thai giáo tháng thứ 3 như thế nào? Cách thai giáo từ tháng thứ 3 có gì khác với những tháng trước đó? Chọn nhạc thai giáo cho bé tháng thứ 3 có gì cần lưu ý? Kể chuyện thai giáo tháng thứ 3 như thế nào? Trong bài viết này, Mamibabi sẽ hướng dẫn cách thai giáo tháng thứ 3 đầy đủ nhất cho mẹ bầu.

Thai giáo tháng thứ 2: Bé đã “tốt nghiệp” lớp phôi thai
Thai giáo tháng thứ 2 như thế nào? Cách thai giáo tháng thứ 2 có gì cần lưu ý? Một số mẹ bầu đến đầu tháng thứ 2 mới biết mình có thai. Đây cũng là lúc bác sĩ có thể giúp mẹ tính ngày dự sinh. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ những thay đổi của mẹ và sự phát triển của bé trong tháng thứ 2 của thai kỳ. Bên cạnh đó là các phương pháp thai giáo tháng thứ 2 hiệu quả nhất cho mẹ và bé.

Thai giáo tháng thứ 1: Hành trình hạnh phúc bắt đầu
Thai giáo tháng thứ 1 lộ trình bài bản, toàn diện giúp bé phát triển trí thông minh đột phá, mẹ giảm nghén, thai kỳ khỏe mạnh. Trong bài viết dưới đây, Mamibabi sẽ chia sẻ cách thực hành thai giáo tháng thứ 1 cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó là một số thay đổi của cơ thể mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi tháng thứ 1.

Thai Giáo Nghĩa Là Gì? 1001 điều mẹ cần biết về thai giáo
Thai giáo nghĩa là gì, thai giáo là như thế nào, thai giáo có thực sự tốt không, thai giáo cho con như thế nào… Trong thời gian qua, Mamibabi đã nhận được vô vàn câu hỏi liên quan tới thai giáo. Và trong bài viết này, bên mình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ