Mở
APP

Truyện thai giáo

Kho truyện thai giáo khổng lồ cập nhật liên tục với vô vàn những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn trong và ngoài nước để mẹ bầu chọn lựa.

Mamibabi cũng có thêm
VIP Độc quyền Chú Chồn tham ăn và bài học nhớ đời
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú Chồn tham ăn, lấy mất hộp thịt của Gấu. Nhưng rồi Chồn ta đã phải trải qua một sự việc không thể ngờ tới. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới đây để biết nội dung cụ thể nhé!

VIP Độc quyền Nỗi sợ của Ally và sáng kiến của Matt
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Ally sợ hãi không dám đi qua cây cầu trong suốt. Nhưng Matt và cả lớp đã có một sáng kiến tuyệt vời để giúp Ally... 

VIP Độc quyền Chú chuột giả dối
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Chuột được Thỏ cho ngủ nhờ để tránh rét. Nhưng Chuột đã làm một việc xấu khiến Thỏ và mọi người trong xóm đều rất bất ngờ…

VIP Độc quyền Ong thợ vô địch
Truyện thai giáo dưới đây kể về 3 chú Ong thợ cùng tham gia một cuộc thi tìm mật. Bố mẹ và bé hãy đọc truyện để xem ai là người chiến thắng trong cuộc thi này nhé!   

VIP Độc quyền Voi con giỏi làm vườn
Truyện thai giáo “Voi con giỏi làm vườn” kể về một bạn Voi con đi tìm công việc phù hợp với mình nhưng tìm mãi không được. May mắn, bà Hươu cao cổ đã giúp đỡ bạn ấy.

VIP Độc quyền Giày vải không còn cô đơn
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chiếc giày vải chỉ có một mình. Vì thiếu mất chiếc giày bên phải, cậu luôn cảm thấy cô đơn. Nhưng rồi một ngày, những người bạn đặc biệt đã đến với cậu…

VIP Độc quyền Hoa sen tốt bụng
Truyện thai giáo dưới đây nói về hoa sen, một loài hoa mọc lên nơi đầm lầy nhưng lại có nhiều lợi ích đối với đời sống con người. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc để hiểu hơn về đặc tính của hoa sen nhé! 

VIP Độc quyền Ai đã làm rụng hoa giấy?
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc cây hoa giấy nhà Thỏ Béo bị rụng rất nhiều hoa. Cậu ấy nghi ngờ chính Khỉ Nâu đã gây ra việc đó. Liệu có đúng là Khỉ Nâu đã làm không nhỉ? 

VIP Độc quyền Chiếc giường thần kỳ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc nhím con tìm thấy một chiếc giường thần kỳ có thể giúp cậu ấy tìm được nhiều đồ ăn. Nhưng rồi một điều bất ngờ đã xảy ra... 

VIP Độc quyền Ai quan trọng nhất?
Truyện thai giáo “Ai quan trọng nhất?”kể về việc các món ăn trong bữa tiệc tranh cãi với nhau xem món nào quan trọng nhất. Bố mẹ và bé có biết đó là món nào không? 

VIP Độc quyền Cún con nịnh nọt
Truyện thai giáo “Cún con nịnh nọt” kể về việc Cún con gặp ai cũng khen ngợi để lấy lòng. Nhưng liệu những lời khen của cậu ấy có thật lòng không nhỉ? 

VIP Độc quyền Mặt trăng và pháo hoa
Truyện thai giáo “Mặt trăng và pháo hoa” kể về việc mặt trăng ghen tị khi thấy pháo hoa được mọi người chú ý. Nhưng rồi mặt trăng đã nhận ra một điều quý giá… 

VIP Độc quyền Món quà tan chảy
Truyện thai giáo “Món quà tan chảy” kể về việc Jun đã làm một món quà đặc biệt để tặng Nick nhân dịp sinh nhật. Nhưng chỉ sau vài tuần, món quà ấy đã tan chảy. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem món quà đó là gì và có bài học gì ẩn chứa trong câu truyện nhé! 

VIP Độc quyền Bánh quy của ai nhỉ?
Truyện thai giáo “Bánh quy của ai nhỉ?” kể về một bạn Heo con vô tình tìm được rất nhiều bánh quy. Nhưng Sóc nhí lại nói rằng đó là bánh của bạn ấy. Vậy rút cục đó là bánh quy của ai nhỉ?

VIP Độc quyền Voi con kiêu ngạo
Truyện thai giáo "Voi con kiêu ngạo" kể về một bạn voi luôn nghĩ rằng mình to khoẻ và giỏi giang hơn các bạn khác. Nhưng rồi một hôm, voi con không may gặp nạn. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem ai đã giúp đỡ voi con nhé! 

VIP Độc quyền Nỗi buồn của sao biển
Truyện thai giáo “Nỗi buồn của sao biển” kể về bác Jane, một người đàn ông tốt bụng đã cứu giúp các bạn sao biển không bị đưa lên bờ. Mẹ và bé hãy cùng đọc câu truyện và rút ra bài học cho mình nhé!

VIP Độc quyền Chiếc mũi của người tuyết
Truyện thai giáo "Chiếc mũi của người tuyết" kể về việc Daisy và Peter không thể tìm được củ cà rốt để làm chiếc mũi cho người tuyết. Nhưng rồi các bạn ấy đã nghĩ ra một cách... 

VIP Thỏ con không vâng lời
Thỏ con liền chạy theo Bươm Bướm, Thỏ con đi chơi mãi… chơi mãi… xa… thật xa.

VIP Chị ong dũng cảm
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc gà con gặp nguy hiểm nhưng đã được chị ong cứu giúp. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo "Chị ong dũng cảm" để xem chị ong đã làm những gì nhé! 

VIP Thỏ ngoan
Truyện thai giáo "Thỏ ngoan" kể về một bạn thỏ tốt bụng, biết giúp đỡ bác Gấu khi cần. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo và rút ra những bài học cho riêng mình nhé! 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ