Mamibabi     Thai giáo     Truyện thai giáo

Truyện thai giáo

Kho truyện thai giáo khổng lồ cập nhật liên tục với vô vàn những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn trong và ngoài nước để mẹ bầu chọn lựa.

Mamibabi cũng có thêm
Sư tử trọc đầu
Sư tử luôn muốn có một kiểu tóc đẹp nên đã uốn xoăn tóc. Nhưng cuối cùng cậu ấy lại phải cạo trọc đi. Vì sao thế nhỉ. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo “Sư tử trọc đầu” nhé!

Gấu con đãng trí
Mẹ dặn gấu con tới cửa hàng mua táo, lê và kẹo sữa. Không biết bạn ấy có mua đúng những thứ mẹ đã dặn không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng nhau đọc truyện thai giáo "Gấu con đãng trí" nhé! 

VIP Thỏ trắng cố lên
Thỏ trắng học chạy cùng thầy giáo, nhưng bạn ấy mệt quá không chạy nổi nữa. Liệu thỏ có hoàn thành đường chạy của mình không nhỉ. Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện thai giáo “Thỏ trắng cố lên” nhé!

VIP Mây đen và mây trắng
Mây trắng rất tức giận khi nhìn thấy sự xuất hiện của mây đen. Nhưng mây đen lại đem tới nhiều lợi ích cho mọi người hơn. Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo "Mây đen và mây trắng" nhé! 

VIP Gấu mẹ mua giày
Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo dưới đây để xem bạn gấu con đã được gấu mẹ mua tặng bao nhiêu đôi giày nhé!

VIP Cặp mắt kính biến hình
Bác gấu đen có một cặp mắt kính rất đặc biệt. Bố mẹ hãy kể cho bé nghe truyện thai giáo dưới đây để xem cặp kính ấy sẽ đem lại điều bất ngờ gì nhé!

VIP Gấu và chim
Cái cây của gấu và chim đã bị thợ gỗ chặt mất rồi. Hai bạn ấy chẳng còn chỗ chơi nữa. Nhưng gấu đã có một ý tưởng rất hay. Bố mẹ hãy đọc cho bé nghe truyện thai giáo “Gấu và chim” nhé!

VIP Mèo tam thể chơi đàn
Thấy mèo tam thể vừa đàn vừa hát thật hay, ếch muốn hát cùng lắm nhưng không dám vì giọng hát của cậu ấy không giống giọng của mèo. Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo “Mèo tam thể chơi đàn” nhé!

VIP Chiếc bàn nấm thần kì
Thỏ, sóc, hươu, dê núi, nhím trông thấy một cây nấm to như cái bàn. Các bạn ấy tranh nhau ngồi ở chiếc bàn nấm đó để ăn trưa. Có đủ chỗ cho tất cả mọi người không nhỉ? Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo “Chiếc bàn nấm thần kì” nhé!

VIP Hoàng tử ếch
Một điều bất ngờ kỳ diệu đã xảy ra với chú ếch xanh. Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo “Hoàng tử ếch” nhé!

VIP Dưa hấu vô địch môn đấu vật
Bằng cách nào bạn dưa hấu lại có thể trở thành nhà vô địch môn đấu vật nhỉ? Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo “Dưa hấu vô địch môn đấu vật” nhé!

VIP Ba nàng bướm xinh đẹp
Ba nàng bướm đang chơi trốn tìm thì gặp phải cơn mưa to quá. Nhưng mãi mà các bạn ấy không tìm được chỗ trú mưa. Phải làm sao bây giờ nhỉ? Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo “Ba nàng bướm xinh đẹp nhé”!   

VIP Hoa hồng đơn và hoa hồng kép
Một cô bé nói rằng hoa hồng đơn đẹp hơn. Nhưng một cậu bé khác lại bảo rằng hoa hồng kép đẹp hơn. Vậy rút cục hoa nào đẹp hơn nhỉ. Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo dưới đây nhé! 

VIP Người bạn tốt có gai
Người nhím đầy gai nên chẳng ai muốn chơi với cậu ấy cả. Nhưng những chiếc gai của nhím cũng có những tác dụng không ngờ. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo “Người bạn tốt có gai” nhé!

VIP Thỏ con sặc sỡ
Thỏ con hái được những chiếc nấm nhiều màu rất đẹp. Cậu ấy đã dùng chúng để khiến mình trở nên sặc sỡ hơn. Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện “Thỏ con sặc sỡ” để biết bạn thỏ đã làm thế nào nhé!

VIP Lợn con đáng yêu
Lợn con béo trắng rất đáng yêu. Nhưng gần đây các bạn lại không thích chơi cùng lợn con nữa. Vì sao vậy nhỉ? Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện thai giáo "Lợn con đáng yêu" nhé! 

VIP Chuyện của giọt mưa
Vì sao tất cả mọi người, từ cụ già đầu tóc bạc phơ đến các bạn kiến bé nhỏ đều yêu mến giọt mưa nhỉ. Bố mẹ hãy đọc truyện thai giáo “Chuyện của giọt mưa” cho bé yêu nghe nhé!

VIP Cặp sừng to có ích
Cặp sừng to của hươu gây ra bao nhiêu rắc rối. Cậu ấy buồn lắm. Nhưng hươu không ngờ rằng cặp sừng của mình cũng có lúc trở nên hữu ích! Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc truyện thai giáo “Cặp sừng to có ích” nhé!

VIP Nỗi muộn phiền của rết
Mấy hôm nay rết mẹ thấy rết con rất buồn bã. Không biết bạn ấy có tâm sự gì nhỉ. Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện thai giáo "Nỗi muộn phiền của rết" nhé! 

VIP Tặng mẹ hai niềm vui
Bạn voi con có 2 niềm vui dành tặng voi mẹ, không biết 2 niềm vui đó là gì nhỉ. Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện thai giáo "Tặng mẹ hai niềm vui" nhé! 

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Thông minh sớm, Vận động sớm MIỄN PHÍ