Mamibabi     Thai giáo     Truyện thai giáo

Truyện thai giáo

Kho truyện thai giáo khổng lồ cập nhật liên tục với vô vàn những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn trong và ngoài nước để mẹ bầu chọn lựa.

Mamibabi cũng có thêm
VIP Tào Xung dùng mưu kế cứu người
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Tào Xung thông minh đã dùng kế để cứu người giữ kho khỏi bị trừng phạt. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Tào Xung đã làm thế nào nhé. 

VIP Tào Xung cân voi
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc cậu bé Tào Xung nghĩ ra cách cân voi mà không cần dùng cân. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem Tào Xung đã làm như thế nào nhé. 

VIP Thái Văn Cơ nghe gảy đàn
Truyện thai giáo dưới đây kể về Thái Văn Cơ - người phụ nữ có tài năng đặc biệt trong âm nhạc nhờ niềm đam mê và khả năng lắng nghe của mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Gió bấc và mặt trời
Truyện thai giáo dưới đây kể về cuộc thi sức mạnh giữa gió bấc và mặt trời. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem ai là người chiến thắng nhé! 

VIP Người đáng giá ngàn vàng
Truyện thai giáo dưới đây kể về A Thái, một chàng trai đã kiếm được nhiều tiền nhờ sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bé hãy nghe bố mẹ đọc truyện và xem mình sẽ học hỏi được điều gì nhé! 

VIP Edison cứu mẹ
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Edison thông minh đã nghĩ ra cách cứu mẹ mình khi bà bị viêm ruột thừa cần mổ gấp. Bố mẹ và bé hãy đọc truyện để xem Edison đã làm gì nhé! 

VIP Aphanti chơi khăm nhà giàu ​​
Truyện thai giáo dưới đây kể về chàng trai Aphanti thông minh đã cho tên nhà giàu một bài học đích đáng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem Aphanti đã làm gì nhé. 

VIP Trốn tìm với bé Tuyết

VIP Tấm gương chạm là vỡ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc bạn Tôm nhìn thấy một tấm gương rất đẹp trên mặt nước. Bạn ấy muốn mang gương về để mọi người cùng soi. Liệu bạn Tôm có mang được tấm gương về không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Chuyến du hành của Hoàng tử vui vẻ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chàng Hoàng tử đã dành tặng những thứ quý giá nhất của mình cho những người khó khăn. Và chàng đã nhận về những hạnh phúc quý giá. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Đêm hội trăng rằm
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn voi chăm chỉ làm việc giúp đỡ mọi người và đã được mọi người giúp lại rất nhiều. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Cây dương già đẹp lão
Truyện thai giáo dưới đây kể về một cây dương già nhờ giúp đỡ mọi người mà đã tìm thấy niềm hạnh phúc cho chính mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Mối duyên kỳ diệu
Truyện thai giáo dưới đây kể về một nàng công chúa trung thực, tốt bụng, và nhờ đó, nàng đã có được hạnh phúc cho riêng mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Hoa huệ thơm dịu dàng
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn thỏ trồng được cây hoa huệ rất đẹp, nhưng bạn ấy lại không thể ngắm hoa hở. Tuy vậy, cây hoa huệ của Thỏ đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Cô gái tặng hoa
Truyện thai giáo dưới đây kể về cô gái Kalisa tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Nhờ đó, cô đã gặp được những điều tốt lành. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Vẻ đẹp vĩnh hằng
Một tiên nữ đã giúp Ngọc Hoàng Thượng Đế tìm ra được thứ đẹp đẽ nhất thế gian. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới đây để biết thứ đó là gì nhé! 

VIP Anh em biết thương yêu nhau
Truyện thai giáo dưới đây kể về 2 anh em vì yêu thương mà nhường nhịn lương thực cho nhau. Và họ đã phát hiện ra một điều thật bất ngờ. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Vườn hoa của bà cụ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bà cụ có vườn hoa xinh đẹp. Rất nhiều người muốn mua hoa nhưng bà lại không muốn bán. Và rồi bà đã nghĩ ra một cách... 

VIP Chim cánh cụt thoát hiểm
Truyện thai giáo dưới đây kể về những chú chim cánh cụt mưu trí đã thoát khỏi việc bị cáo gian xảo ăn thịt. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Ngôi nhà đẹp nhất trong rừng
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc kiến trúc sư Vương tìm cách xây một ngôi nhà trong rừng. Nhưng mỗi loài vật lại có một ý kiến khác nhau. Không biết kiến trúc sư Vương có xây được một ngôi nhà làm hài lòng tất cả không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ