Mở
APP

Truyện thai giáo

Kho truyện thai giáo khổng lồ cập nhật liên tục với vô vàn những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn trong và ngoài nước để mẹ bầu chọn lựa.

Mamibabi cũng có thêm
VIP Thỏ con không vâng lời
Thỏ con liền chạy theo Bươm Bướm, Thỏ con đi chơi mãi… chơi mãi… xa… thật xa.

VIP Chị ong dũng cảm
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc gà con gặp nguy hiểm nhưng đã được chị ong cứu giúp. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo "Chị ong dũng cảm" để xem chị ong đã làm những gì nhé! 

VIP Thỏ ngoan
Truyện thai giáo "Thỏ ngoan" kể về một bạn thỏ tốt bụng, biết giúp đỡ bác Gấu khi cần. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo và rút ra những bài học cho riêng mình nhé! 

Ai được ăn mật
Kiến rất thích ăn mật, nhưng trong vườn chỉ Ong là có mật. Kiến bèn tìm cách để được ăn mật.

VIP Vật kỷ niệm giá trị
Truyện thai giáo dưới đây kể về Charles – một nhà kinh doanh tài ba. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem mình có thể học hỏi được những gì nhé.

Hoa Đà tầm sư học y thuật
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Hoa Đà thông minh, đã nghĩ ra cách để hái được lá dâu trên cành cây cao mà không cần dùng thang. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Hoa Đà đã làm thế nào nhé.

VIP Washington tìm ngựa
Truyện thai giáo dưới đây kể về Washington mưu trí đã tìm ra cách để lấy lại ngựa cho gia đình mình và khiến tên trộm ngựa bị vạch mặt. 

Diều bướm
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú ếch thông minh đã tìm ra cách giúp diều bướm thoát khỏi thung lũng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem chú ếch đã làm thế nào nhé.

VIP Vua cờ khỉ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú khỉ chơi cờ rất giỏi và thắng nhiều Đại thần trong Vương quốc. Nhưng bằng kế sách thông minh của mình, một Đại thần đã chơi cờ thắng chú khỉ. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo để xem kế đó là gì nhé. 

VIP Đá đen và đá trắng
Truyện thai giáo dưới đây kể về một cô gái thông minh, đã nghĩ ra cách vượt qua mánh khóe của gã nhà giàu xảo quyệt để tự giải cứu mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo “Đá đen và đá trắng" nhé!   

VIP Cam La cứu ông nội
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Cam La thông minh đã nghĩ ra cách cứu ông nội thoát chết. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Cam La đã làm gì nhé!

VIP Thùng gỗ trong gió
Truyền thai giáo “Thùng gỗ trong gió” kể về ý tưởng của cậu bé giúp những chiếc thùng không còn bị gió thổi xiêu vẹo. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem ý tưởng đó là gì nhé!

VIP Sáng tạo độc đáo
Truyện thai giáo dưới đây kể về sáng kiến độc đáo của Tài tử Tống Tương đã giúp đôi vợ chồng nghèo bán được rất nhiều điểm tâm. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện thai giáo để xem sáng kiến đó là gì nhé.

VIP Bào Đồng gan dạ, hiểu biết hơn người
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Bào Đồng thông minh và bản lĩnh, đã nêu lên quan điểm của mình một cách rất thuyết phục. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện thai giáo dưới để để xem Bào Đồng đã nói gì nhé. 

VIP Thương nhân thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về 2 cha con thương nhân thông minh, đã nghĩ ra cách để không bị đám thủy thủ trên tàu sát hại. 

VIP Phatima thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về cô bé Phatima thông minh, đã giúp mình và các bạn thoát khỏi mụ phù thủy và cá sấu hung dữ. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé. 

VIP Hươu con thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú hươu con thông minh đã nghĩ ra cách để không bị cá sấu ăn thịt. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem bạn hươu đã làm thế nào nhé! 

VIP Mưu kế đua ngựa của Thành Cát Tư Hãn
Truyện thai giáo dưới đây kể về trí thông minh hơn người của Thành Cát Tư Hãn khi mới chỉ 12 tuổi. 

VIP Tào Xung dùng mưu kế cứu người
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Tào Xung thông minh đã dùng kế để cứu người giữ kho khỏi bị trừng phạt. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Tào Xung đã làm thế nào nhé. 

VIP Tào Xung cân voi
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc cậu bé Tào Xung nghĩ ra cách cân voi mà không cần dùng cân. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem Tào Xung đã làm như thế nào nhé. 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ