Mamibabi     Thai giáo     Truyện thai giáo

Truyện thai giáo

Kho truyện thai giáo khổng lồ cập nhật liên tục với vô vàn những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn trong và ngoài nước để mẹ bầu chọn lựa.

Mamibabi cũng có thêm
VIP Ngôi nhà đẹp nhất trong rừng
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc kiến trúc sư Vương tìm cách xây một ngôi nhà trong rừng. Nhưng mỗi loài vật lại có một ý kiến khác nhau. Không biết kiến trúc sư Vương có xây được một ngôi nhà làm hài lòng tất cả không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Sự mưu trí của các loài vật
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc các loài vật đã cùng nhau nghĩ ra cách đuổi gã khổng lồ khỏi khu rừng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem các loài vật đã làm gì nhé!   

VIP Afandi giúp người nghèo
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Afandi giúp một người nghèo không phải trả tiền vô lý cho chủ quán ăn. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem Afandi đã làm gì nhé.   

VIP Rùa con dũng cảm mưu trí
Truyện thai giáo dưới đây kể về bạn rùa con thông minh đã cứu được chính mình và ếch con khỏi cáo gian ác. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Ba người họa sĩ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc 3 người họa sĩ cùng được gọi tới vẽ chân dung nhà vua. Liệu ai trong 3 người họ sẽ khiến nhà vua hài lòng với bức vẽ của mình? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Chú thỏ thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn thỏ trắng đang đi chơi bỗng gặp trời mưa. Nhưng bạn ấy đã nghĩ ra một cách để không bị ướt. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem cách của bạn thỏ là gì nhé! 

VIP Edison ấp trứng gà
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Edison bắt chước gà mẹ ấp trứng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem trứng Edison ấp có thể nở ra những chú gà con không nhé! 

VIP Hươu con chuyển nước
Truyện thai giáo dưới đây kể về bạn hươu con thông minh đã nghĩ ra cách chuyển nước rất hay. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc để xem cách của bạn hươu là gì nhé! 

VIP Chú chuột thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một con chuột con bị lạc đường. Nhưng bạn ấy đã nghĩ ra cách để có thể về được nhà mình. Bố mẹ và bé yêu hãy đọc truyện để xem cách của bạn chuột ấy là gì nhé. 

VIP Vịt con thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn vịt con suýt bị cáo ăn thịt. Bạn ấy đã nhanh trí tìm được cách thoát chết. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem bạn vịt đã làm thế nào nhé! 

VIP Tàu lượn bươm bướm
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc ếch con nhanh trí nghĩ ra cách để đưa chiếc diều bươm bướm trở về với heo mập. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem ếch con đã làm thế nào nhé!   

VIP Heo con chuyển dưa hấu
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn heo con muốn mang dưa hấu về nhà nhưng dưa nặng quá, bạn ấy không bê được. Heo con đã nghĩ ra một cách rất hay. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc chuyện để xem heo con mang dưa hấu về nhà bằng cách nào nhé!   

VIP 3 câu đố của nhà vua
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc nhà vua đưa ra 3 câu đố để thử tài của một chú bé thông minh. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem 3 câu đố đó là gì nhé! 

VIP Gấu con đã thông minh hơn rồi
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn gấu con đã làm được những công việc của mình tốt hơn nhờ có sự giúp đỡ từ bạn chim non. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Khỉ con trồng liễu
Truyện thai giáo dưới đây kể về một chú khỉ con trồng cây liễu mãi nhưng cây không nảy mầm. Vì sao vậy nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để biết nhé! 

VIP Cún con Hoa Hoa học bơi
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc chú cún con Hoa Hoa học bơi. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc xem bạn ấy có thể bơi được không nhé! 

VIP Thỏ con ngoan ngoãn
Truyện thai giáo dưới đây kể về 3 bạn thỏ con ngoan ngoan và thông minh đã phát hiện ra âm mưu của cáo xám gian ác. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem 3 bạn ấy đã làm thế nào nhé! 

VIP Chuyến du lịch ý nghĩa nhất
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc gia đình heo đã cứu được một chú cá nhỏ trong chuyến du lịch của mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng xem các bạn heo đã làm như thế nào nhé!   

VIP Học cách chia sẻ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn kiến con không muốn chia đồ ăn cho các bạn kiến khác. Nhưng rồi bạn ấy đã rút ra một bài học ý nghĩa cho mình. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Đứng chờ dưới tuyết
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Dương Thời và bạn học của mình đứng chờ thầy giáo dưới tuyết vì không muốn làm phiền giấc ngủ của thầy. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để thấy tấm lòng kính trọng thầy giáo của Dương Thời nhé. 

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Thông minh sớm, Vận động sớm MIỄN PHÍ