Mamibabi     Thai giáo     Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo giúp con bạn càng thai giáo càng thông minh.
VIP Ngôi nhà đẹp nhất trong rừng
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc kiến trúc sư Vương tìm cách xây một ngôi nhà trong rừng. Nhưng mỗi loài vật lại có một ý kiến khác nhau. Không biết kiến trúc sư Vương có xây được một ngôi nhà làm hài lòng tất cả không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Sự mưu trí của các loài vật
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc các loài vật đã cùng nhau nghĩ ra cách đuổi gã khổng lồ khỏi khu rừng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem các loài vật đã làm gì nhé!   

VIP Afandi giúp người nghèo
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Afandi giúp một người nghèo không phải trả tiền vô lý cho chủ quán ăn. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện xem Afandi đã làm gì nhé.   

VIP Rùa con dũng cảm mưu trí
Truyện thai giáo dưới đây kể về bạn rùa con thông minh đã cứu được chính mình và ếch con khỏi cáo gian ác. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!   

VIP Ba người họa sĩ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc 3 người họa sĩ cùng được gọi tới vẽ chân dung nhà vua. Liệu ai trong 3 người họ sẽ khiến nhà vua hài lòng với bức vẽ của mình? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé! 

VIP Chú thỏ thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn thỏ trắng đang đi chơi bỗng gặp trời mưa. Nhưng bạn ấy đã nghĩ ra một cách để không bị ướt. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem cách của bạn thỏ là gì nhé! 

VIP Edison ấp trứng gà
Truyện thai giáo dưới đây kể về cậu bé Edison bắt chước gà mẹ ấp trứng. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem trứng Edison ấp có thể nở ra những chú gà con không nhé! 

VIP Hươu con chuyển nước
Truyện thai giáo dưới đây kể về bạn hươu con thông minh đã nghĩ ra cách chuyển nước rất hay. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc để xem cách của bạn hươu là gì nhé! 

VIP Chú chuột thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một con chuột con bị lạc đường. Nhưng bạn ấy đã nghĩ ra cách để có thể về được nhà mình. Bố mẹ và bé yêu hãy đọc truyện để xem cách của bạn chuột ấy là gì nhé. 

VIP Vịt con thông minh
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn vịt con suýt bị cáo ăn thịt. Bạn ấy đã nhanh trí tìm được cách thoát chết. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem bạn vịt đã làm thế nào nhé! 

VIP Tàu lượn bươm bướm
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc ếch con nhanh trí nghĩ ra cách để đưa chiếc diều bươm bướm trở về với heo mập. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem ếch con đã làm thế nào nhé!   

VIP Thế còn bạn?
Chúng mình không cần thiết phải giống nhau thì mới có thể trở thành bạn bè. Có hai người bạn rất khác nhau, bỗng gặp một sinh vật kỳ lạ, hai bạn ấy chẳng ngại làm quen.

VIP Thuli và chú bò Special
Câu chuyện về Thuli và chú bò Special

Bản em
Bản em trên chóp núi. Sớm bồng bềnh trong mây

Anh Chuột chũi
Chuột trũi ơi. Anh giỏi quá!

Bầy còng tập viết
Còng lại nghĩ biển chê. Chữ mình còn chưa đẹp...

Anh Nhím
Nhim nhỉm nhìm nhim. Người thì đầy kim. Mà không may áo

Bể cá
Em có bể cá. Xanh biếc rong rêu. Một lớp sỏi trắng. Dưới đáy rải rêu

VIP Heo con chuyển dưa hấu
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn heo con muốn mang dưa hấu về nhà nhưng dưa nặng quá, bạn ấy không bê được. Heo con đã nghĩ ra một cách rất hay. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc chuyện để xem heo con mang dưa hấu về nhà bằng cách nào nhé!   

VIP 3 câu đố của nhà vua
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc nhà vua đưa ra 3 câu đố để thử tài của một chú bé thông minh. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem 3 câu đố đó là gì nhé! 

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Thông minh sớm, Vận động sớm MIỄN PHÍ