Mở
APP

Nhạc và dụng cụ thai giáo

Nhạc và dụng cụ thai giáo giúp con bạn càng thai giáo càng thông minh.
VIP Ốc sên không còn chậm chạp
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn Ốc Sên chậm chạp và thường xuyên đi học muộn. Nhưng nhờ làm theo lời mẹ, bạn ấy đã trở thành một chú Ốc Sên thật nhanh nhẹn. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Độc quyền Heo Mập thích ăn mỳ Ý
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn Heo Mập rất thích ăn mỳ Ý. Cậu ấy ăn nhiều đến nỗi bị đau bụng. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Heo Mập đã làm thế nào nhé!

VIP Độc quyền Ngôi nhà của bác Gấu Đen
Truyện thai giáo “Ngôi nhà của bác Gấu Đen” kể về việc ngôi nhà tuyết của bác Gấu tan chảy khi mùa đông qua. Bác Gấu đã làm thế nào nhỉ? Liệu có ai giúp bác ấy xây một ngôi nhà mới không? Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Cáo Nâu biết sửa sai rồi!
Truyện thai giáo “Cáo Nâu biết sửa sai rồi” kể về bạn Cáo Nâu luôn nói lời xin lỗi mỗi khi làm sai, nhưng bạn ấy lại không biết rút kinh nghiệm và tiếp tục phạm lỗi. Liệu Cáo Nâu có thay đổi không nhỉ? Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Đôi bạn cùng chí hướng
Truyện thai giáo “Đôi bạn cùng chí hướng” kể về hai cậu bé có hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng rồi họ đã trở thành bạn thân và có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem hai cậu bé có những ước muốn gì nhé!

VIP Cuộc thi của các loài hoa
Truyện thai giáo “Cuộc thi của các loài hoa” kể về một cuộc thi nhằm chọn ra loài hoa tài sắc nhất trong khu rừng. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem loài hoa nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi nhé!

VIP Hai điều ước
Truyện thai giáo dưới đây kể về hai cậu bé được vị thần tặng cho hai điều ước khác nhau. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem hai cậu bé đã ước gì nhé!

VIP Khu vườn đoàn kết
Truyện thai giáo “Khu vườn đoàn kết” kể về một cây Chuối bị thương. Nhờ sự nhanh trí và đoàn kết, các thành viên trong khu vườn đã tìm ra cách giúp cây Chuối không còn đau đớn nữa. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện để xem điều gì đã diễn ra nhé!

VIP Chú gấu bị xù lông
Truyện thai giáo “Chú gấu bị xù lông” kể về Min Min, một cậu bé lúc nào cũng ăn mặc lôi thôi trông hệt như một chú gấu xù. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của một người bạn cùng lớp, Min Min đã thay đổi. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem Min Min đã làm gì nhé!

VIP Lạc đà và ông chủ
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc người đàn ông trong lúc nóng giận đã đuổi chú lạc đà thân thiết của mình đi. Chuyện gì đã xảy ra với họ? Liệu chú lạc đà có rời xa chủ nhân không nhỉ? Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để biết thêm chi tiết nhé!

VIP Độc quyền Chú khỉ có đôi tay hư
Truyện thai giáo “Chú khỉ có đôi tay hư” kể về một bạn khỉ con thường xuyên trêu chọc mọi người nên bị đặt tên là “Tay Hư” và bị các bạn xa lánh. Liệu bạn khỉ ấy có thay đổi không nhỉ? Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Khu vườn của Gấu và Voi
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Gấu Nâu và Voi Xám vì tranh giành nhau mà đã khiến cả hai khu vườn bị cháy rụi. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện để xem hai bạn ấy đã nhận được bài học gì cho mình nhé!

VIP Alex và hai chú chó
Truyện thai giáo dưới đây kể về tình bạn giữa cậu bé Alex và hai chú chó cưng của mình. Trong chuyến dã ngoại, Alex đã vô tình lạc mất chú chó Milo. Liệu cậu ấy có tìm lại được người bạn thân thiết của mình không nhỉ. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc truyện nhé!

VIP Độc quyền Bài học từ bác Sư Tử
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc Gấu lừa lấy chiếc kẹo của Chồn. Và bác Sư Tử đã giúp Chồn dạy cho Gấu một bài học. Bố mẹ và bé hãy cùng đọc xem bác Sư Tử đã làm thế nào nhé! 

VIP Cô bé Tóc Vàng và những người bạn
Truyện thai giáo “Cô bé Tóc Vàng và những người bạn” kể về tình bạn giữa Tóc Vàng và sóc nâu, chó trắng, khỉ con. Nhờ khỉ con, cô bé đã nhận được một bài học quý giá. Bố mẹ hãy cùng bé yêu đọc câu truyện dưới đây nhé!

VIP Độc quyền Rắn thần và rắn độc
Truyện thai giáo “Rắn thần và rắn độc” kể về một con rắn thần được chàng trai cứu thoát và quay lại trả ơn cho cậu. Lão chủ quán rượu khi biết chuyện đã tìm cách bắt con rắn về. Liệu lão chủ quán có đạt được mục đích của mình không nhỉ?

VIP Bác nông dân bán trứng
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bác nông dân ngày ngày ra chợ bán trứng gà. Khi thấy công việc ngày một khó khăn, không nhiều người mua như trước, bác đã nảy ra một ý tưởng rất độc đáo. Bố mẹ hãy cùng bé đọc truyện để biết bác nông dân đã làm thế nào nhé!

VIP Chú khủng long giận dữ
Truyện thai giáo dưới đây kể về một bạn Khủng Long rất hay giận dữ. Rồi một ngày, chính sự giận dữ đã khiến bạn ấy phải ân hận…

VIP Chú chó bông của Dory
Truyện thai giáo dưới đây kể về việc chú chó bông của Dory biến mất. Liệu Dory có tìm lại được bạn ấy không nhỉ? Bé yêu hãy cùng bố mẹ lắng nghe câu truyện này nhé!

VIP Kiến Thợ hống hách
Truyện thai giáo “Kiến Thợ hống hách” kể về một chú kiến cậy mình to khỏe nên thường gây sự với các bạn. Cho đến một ngày, Kiến Thợ bị kẹt chân vào một hòn đá lớn và cậu ấy đã nhận được một bài học quý giá.

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ