Mở
APP

Giáo dục sớm

Giáo dục sớm từ Mamibabi giúp bé phát triển trí thông minh sớm và tăng cường khả năng vận động
Trò chơi cho bé 3 tháng tuổi thông minh vượt trội
Kích thích thông minh sớm, vận động sớm cho bé 3 tháng với các trò chơi cho trẻ 3 tháng tuổi.

Trò chơi cho bé 2 tháng tuổi kích thích trí thông minh
Trò chơi cho bé 2 tháng tuổi đơn giản, dễ chơi giúp bé phát triển thông minh sớm, vận động sớm.

Trò chơi cho bé 1 tháng tuổi phát triển thông minh sớm và vận động sớm
Top những trò chơi cho bé 1 tháng tuổi giúp tăng cường thể chất, phát triển trí tuệ và khả năng vận động.

16 trò chơi cho bé 9 tháng tuổi vui, khỏe, thông minh
9 tháng tuổi là giai đoạn bé phát triển mạnh về thể chất. Bộ não của bé cũng nhanh nhạy và sẵn sàng học tập nhiều điều mới lạ. Một số bé thậm chí đã biết đi. Chính vì thế, phụ huynh nên chú trọng tới cách giáo dục con nhiều hơn. Các trò chơi cho bé 9 tháng tuổi phù hợp sẽ giúp bé có được nền tảng tốt nhất, giúp quá trình lớn lên của bé diễn ra thuận lợi.

17  trò chơi cho bé 8 tháng tuổi cực hay mẹ nên tham khảo ngay
Dưới đây là top 17 trò chơi phù hợp với bé 8 tháng tuổi trở lên. Mẹ hãy cùng bé chơi mỗi ngày để giúp bé “vừa học vừa chơi" thật vui nhé! 

Những trò chơi cho bé 7 tháng tuổi vui vẻ và hữu ích nhất
Khi bé 7 tháng tuổi, mẹ nên thay đổi các trò chơi cho con để phù hợp với giai đoạn phát triển này. Trò chơi cho bé 7 tháng tuổi không chỉ tập trung vào phát triển thể chất mà còn cả trí tuệ và vận động. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số hoạt động bổ ích, mẹ nên cho bé tham gia khi đến giai đoạn này.

15 trò chơi cho bé 6 tháng tuổi ăn ngon, ngủ tốt, thông minh
6 tháng tuổi, bé yêu đã có thể ăn được đồ xay nhuyễn, phản ứng khi có người gọi tên, thậm chí nhận ra mình trong gương. Vì thế, Mamibabi xin chia sẻ 15 trò chơi cho bé 6 tháng tuổi dưới đây để giúp mẹ kích thích sự phát triển của bé. Mẹ hãy áp dụng ngay để bé được phát triển toàn diện cả thể chất và nhận thức nhé! 

17 trò chơi cho bé 5 tháng tuổi cứng cáp, thông minh
5 tháng tuổi, bé đã có những bước phát triển mới. Con đã biết thêm nhiều cách vận động cơ thể mới nên mẹ hãy tích cực tìm hiểu các trò chơi cho bé 5 tháng tuổi phù hợp nhất nhé! Hãy cùng Mamibabi khám phá những ý tưởng vui chơi cùng con qua bài viết dưới đây. 

TOP 16 trò chơi cho bé 4 tháng khỏe thể chất, sáng tinh thần
Để giúp mẹ có thêm ý tưởng vui chơi cùng con một cách khoa học nhất, Mamibabi xin chia sẻ những trò chơi cho bé 4 tháng tuổi trong bài viết dưới đây. Hy vọng, những trò chơi thú vị, dễ thực hiện này sẽ giúp mẹ và bé có những khoảng thời gian tuyệt nhất, bé nhanh chóng trở nên hoạt bát, lanh lợi hơn.    

TOP 14 trò chơi cho bé 3 tháng tuổi phát triển thật “chuẩn"
Để lựa chọn được những trò chơi cho bé 3 tháng tuổi phù hợp nhất, mẹ cần chú ý đến các cột mốc phát triển của bé. Bé có thể tiến bộ nhanh hay chậm hơn so với những em bé khác nhưng bố mẹ đừng quá bận tâm tới điều đó. Hãy tập trung dõi theo con để con được phát triển từng bước tốt nhất, làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này.   

Top 16 trò chơi cho bé 2 tháng tuổi phát triển vượt trội
Khi được 2 tháng tuổi, bé đã bắt đầu bộc lộ những gì mình thích, không thích qua những tín hiệu khác nhau. Mẹ có thể dựa vào đó để chọn ra trò chơi cho bé 2 tháng tuổi phù hợp nhất với con mình. 

TOP 20 trò chơi cho bé 1 tháng tuổi khỏe mạnh, thông minh
Trò chơi cho bé 1 tháng tuổi luôn là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm. Những hoạt động kích thích bé đúng cách có thể tạo nền tảng tốt cho các giai đoạn phát triển sau này. Dù bé 1 tháng tuổi chưa có nhiều tương tác nhưng mẹ vẫn có thể giúp con vui tươi cả ngày với những trò chơi được Mamibabi chia sẻ dưới đây. 

Bé tập đi và những nguyên tắc an toàn không thể bỏ qua
Trong quá trình bé mới tập đi, có thể mẹ sẽ lo lắng vì bé thường xuyên vấp ngã. Tuy vậy, đây là điều bình thường và không thể tránh khỏi. Mẹ có thể áp dụng những nguyên tắc an toàn dưới đây để hạn chế tối đa tai nạn xảy ra. Từ đó, bé sẽ có không gian phát triển tốt, phụ huynh cũng giảm bớt sự lo lắng khi con tập đi.

Tập đi cho bé nhanh nhất và 6 câu hỏi “hot" nhất
Tập đi cho bé là một hoạt động quan trọng, liên quan tới sự phát triển cả thể chất và trí não của bé. Khi cho bé tập đi, các bố mẹ thường không tránh khỏi những thắc mắc như: Bé đã thật sự sẵn sàng tập đi chưa, tập đi thế nào để đảm bảo an toàn nhất cho bé… Trong bài viết này, Mamibabi sẽ giải đáp giúp bố mẹ tất cả những thắc mắc trên. 

Tập đi cho bé: Top 6 bài tập đi “chuẩn không cần chỉnh"
Nếu mẹ muốn bé nhanh biết đi, hãy áp dụng ngay 6 bài tập đi được Mamibabi gợi ý trong bài viết dưới đây. Đây đều là những bài tập hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bé ở mức cao nhất. 

Tập bò cho bé: 5 giai đoạn và 8 bài tập dễ nhất
Thời điểm bé biết bò sớm hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là sự phát triển thể chất của bé. Tuy vậy, phụ huynh có thể theo dõi bài viết dưới đây của Mamibabi để hỗ trợ bé tập bò nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của bé.

Tập bò cho bé: Hướng dẫn chi tiết nhất từ A đến Z
Tập bò cho bé như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Mẹ cần lưu ý những gì để bé tập bò an toàn và biết bò nhanh hơn? Hãy để Mamibabi giải đáp giúp mẹ những thắc mắc trên nhé. Những mẹo nhỏ giúp bé thích thú hơn khi tập bò cũng sẽ có đầy đủ trong bài viết này. 

Tập ngồi cho bé: Trả lời 9 câu hỏi về sự an toàn của bé
Tập ngồi cho bé đúng cách rất quan trọng vì điều này quyết định đến sự phát triển của bé về sau. Nếu chuẩn bị bước vào giai đoạn dạy con tập ngồi, mẹ đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây, Mamibabi sẽ giải đáp 9 thắc mắc thường gặp, đồng thời đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho mẹ. 

Tập ngồi cho bé: Bé ngồi thật nhanh nếu mẹ làm theo 6 bước này
Tập ngồi cho bé là một kỹ năng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, cho bé tập ngồi quá sớm hay ngồi sai đều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé. Trong bài viết này, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu về cách tập ngồi cho bé đúng chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn mẹ nhé!

Tập trườn cho bé an toàn và nhanh nhất với các mẹo dưới đây
Tập trườn cho bé là hoạt động từng bị nhiều mẹ phản đối. Tuy nhiên, theo khoa học, dạy bé tập trườn đúng cách sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về tâm lý và thể chất. Khi tập trườn cho trẻ, các mẹ chỉ cần đảm bảo kỹ thuật cũng như lưu ý một số nguyên tắc an toàn dưới đây. 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ