Tải
APP

Giáo dục sớm

Giáo dục sớm từ Mamibabi giúp bé phát triển trí thông minh sớm và tăng cường khả năng vận động
Tummy Time newborn: Bài tập “vàng" giúp trẻ sơ sinh thông minh và linh hoạt
Tummy Time newborn là gì? Nên cho trẻ sơ sinh thực hiện tummy time trong bao lâu? Mẹ nên giải quyết ra sao khi bé không hợp tác? Tất cả sẽ được Mamibabi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Top 6 thắc mắc phổ biến về tập lẫy cho bé
Khi tập lẫy cho bé, chắc hẳn mẹ sẽ có không ít câu hỏi. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé và giúp mẹ tự tin hơn khi tập lẫy cho con, Mamibabi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất trong bài viết dưới đây.

Tập lẫy cho bé nhanh chóng và an toàn nhất - Những điều mẹ cần biết
Tập lẫy cho bé là điều cần thiết và cần được thực hiện đúng cách. Mẹ chỉ nên cho bé tập lẫy khi bé đã thực sự sẵn sàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu các bài tập lẫy cho trẻ sơ sinh hiệu quả và an toàn nhất nhé!

[TỔNG HỢP] 20 cách thực hiện Tummy Time hay nhất cho trẻ sơ sinh
Tummy Time là bài tập cần thiết cho trẻ sơ sinh hiện đang được áp dụng rộng rãi nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cách thực hiện đúng. Hãy cùng Mamibabi tìm hiểu 20 kiểu Tummy Time dưới đây để chọn cho bé yêu của mình cách phù hợp nhất mẹ nhé!

Tummy Time: 6 kiến thức quan trọng mẹ nhất định phải biết
Tummy Time là một trong những bài tập đầu tiên của bé yêu sau khi ra đời. Đây là bài tập quan trọng cho việc phát triển thị giác và kỹ năng vận động của bé. Để giúp mẹ thực hiện bài tập này đúng cách, trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ 6 kiến thức quan trọng nhất: Tummy Time là gì, lợi ích của Tummy Time, nên tập Tummy Time khi nào, hướng dẫn cách đặt trẻ sơ sinh nằm sấp, nên cho trẻ nằm sấp bao lâu và lưu ý an toàn khi thực hiện Tummy Time.

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ