Mở
APP

Giáo dục sớm

Giáo dục sớm từ Mamibabi giúp bé phát triển trí thông minh sớm và tăng cường khả năng vận động
Tập đi cho bé: Top 6 bài tập đi “chuẩn không cần chỉnh"
Nếu mẹ muốn bé nhanh biết đi, hãy áp dụng ngay 6 bài tập đi được Mamibabi gợi ý trong bài viết dưới đây. Đây đều là những bài tập hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bé ở mức cao nhất. 

Tập bò cho bé: 5 giai đoạn và 8 bài tập dễ nhất
Thời điểm bé biết bò sớm hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là sự phát triển thể chất của bé. Tuy vậy, phụ huynh có thể theo dõi bài viết dưới đây của Mamibabi để hỗ trợ bé tập bò nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của bé.

Tập bò cho bé: Hướng dẫn chi tiết nhất từ A đến Z
Tập bò cho bé như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Mẹ cần lưu ý những gì để bé tập bò an toàn và biết bò nhanh hơn? Hãy để Mamibabi giải đáp giúp mẹ những thắc mắc trên nhé. Những mẹo nhỏ giúp bé thích thú hơn khi tập bò cũng sẽ có đầy đủ trong bài viết này. 

Tập ngồi cho bé: Trả lời 9 câu hỏi về sự an toàn của bé
Tập ngồi cho bé đúng cách rất quan trọng vì điều này quyết định đến sự phát triển của bé về sau. Nếu chuẩn bị bước vào giai đoạn dạy con tập ngồi, mẹ đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây, Mamibabi sẽ giải đáp 9 thắc mắc thường gặp, đồng thời đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho mẹ. 

Tập ngồi cho bé: Bé ngồi thật nhanh nếu mẹ làm theo 6 bước này
Tập ngồi cho bé là một kỹ năng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, cho bé tập ngồi quá sớm hay ngồi sai đều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé. Trong bài viết này, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu về cách tập ngồi cho bé đúng chuẩn khoa học, đảm bảo an toàn mẹ nhé!

Tập trườn cho bé an toàn và nhanh nhất với các mẹo dưới đây
Tập trườn cho bé là hoạt động từng bị nhiều mẹ phản đối. Tuy nhiên, theo khoa học, dạy bé tập trườn đúng cách sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về tâm lý và thể chất. Khi tập trườn cho trẻ, các mẹ chỉ cần đảm bảo kỹ thuật cũng như lưu ý một số nguyên tắc an toàn dưới đây. 

Tummy Time newborn: Bài tập “vàng" giúp trẻ sơ sinh thông minh và linh hoạt
Tummy Time newborn là gì? Nên cho trẻ sơ sinh thực hiện tummy time trong bao lâu? Mẹ nên giải quyết ra sao khi bé không hợp tác? Tất cả sẽ được Mamibabi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Top 6 thắc mắc phổ biến về tập lẫy cho bé
Khi tập lẫy cho bé, chắc hẳn mẹ sẽ có không ít câu hỏi. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé và giúp mẹ tự tin hơn khi tập lẫy cho con, Mamibabi sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất trong bài viết dưới đây.

Tập lẫy cho bé nhanh chóng và an toàn nhất - Những điều mẹ cần biết
Tập lẫy cho bé là điều cần thiết và cần được thực hiện đúng cách. Mẹ chỉ nên cho bé tập lẫy khi bé đã thực sự sẵn sàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu các bài tập lẫy cho trẻ sơ sinh hiệu quả và an toàn nhất nhé!

[TỔNG HỢP] 20 cách thực hiện Tummy Time hay nhất cho trẻ sơ sinh
Tummy Time là bài tập cần thiết cho trẻ sơ sinh hiện đang được áp dụng rộng rãi nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cách thực hiện đúng. Hãy cùng Mamibabi tìm hiểu 20 kiểu Tummy Time dưới đây để chọn cho bé yêu của mình cách phù hợp nhất mẹ nhé!

Tummy Time: 6 kiến thức quan trọng mẹ nhất định phải biết
Tummy Time là một trong những bài tập đầu tiên của bé yêu sau khi ra đời. Đây là bài tập quan trọng cho việc phát triển thị giác và kỹ năng vận động của bé. Để giúp mẹ thực hiện bài tập này đúng cách, trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ 6 kiến thức quan trọng nhất: Tummy Time là gì, lợi ích của Tummy Time, nên tập Tummy Time khi nào, hướng dẫn cách đặt trẻ sơ sinh nằm sấp, nên cho trẻ nằm sấp bao lâu và lưu ý an toàn khi thực hiện Tummy Time.

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ