Ăn dặm     Thực đơn

Cháo su su thịt bò

Nguyên liệu

Su su
Thịt bò
Bột gạo
Nước
Hành khô
Tỏi

Hướng dẫn cách nấu

  • Su su: Mẹ gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu
  • Thịt bò: Mẹ rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ, ướp với chút hành tỏi băm nhỏ
  • Xào thịt bò: Mẹ làm nóng dầu trong chảo, cho hành tỏi băm vào phi thơm, rồi cho thịt bò vào xào tới khi chín thì tắt bếp. 
  • Nấu cháo: Cho bột gạo và nước vào nồi, nấu thành cháo. Khi cháo gần chín, mẹ cho su su vào nấu tới khi tất cả chín mềm. Cuối cùng, mẹ cho thịt bò xào vào đảo đều rồi tắt bếp. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng