Ăn dặm     Thực đơn

Cháo súp lơ thịt lợn

Nguyên liệu

Súp lơ xanh
Thịt lợn
Bột gạo
Nước

Hướng dẫn cách nấu

  • Súp lơ: Mẹ ngắt lấy phần đầu bông mềm, tước phần vỏ dai bên ngoài, rửa sạch, thái nhỏ 
  • Thịt lợn: Rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ
  • Nấu cháo: Mẹ cho bột gạo, nước và thịt lợn vào nồi, nấu thành cháo. Khi cháo gần chín, mẹ cho tiếp súp lơ vào nấu tới khi tất cả chín mềm thì tắt bếp. 

Lưu ý, ghi chú

Để món ăn thơm ngon hơn, mẹ có thể xào riêng thịt lợn với hành tỏi băm nhỏ rồi cho vào cháo cuối cùng.


Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng