Ăn dặm     Thực đơn

Bột đậu phụ bí xanh

Nguyên liệu

Đậu phụ
10g
Bí xanh
10g
Bột gạo
4 thìa cà phê, tương đương 20g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Đậu phụ: Mẹ dùng thìa tán nhuyễn
  • Bí xanh: Mẹ gọt vỏ, bỏ ruột, hấp chín rồi xay nhuyễn bí
  • Mẹ cho bột gạo và nước vào nồi, nấu chín thành bột. Tiếp đó cho đậu phụ vào nấu tới khi tất cả chín đều. Cuối cùng, mẹ cho bí xanh vào đảo đều và tắt bếp.

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ điều chỉnh lượng ăn và độ đặc loãng phù hợp với khả năng ăn của bé.
  • Mẹ có thể thêm vào bột của bé một thìa dầu ăn.

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 7, 8, 9 tháng