Ăn dặm     Thực đơn

Cháo đậu xanh thịt lợn rau cải

Nguyên liệu

Đậu xanh
2 thìa cà phê, tương đương 10g
Thịt lợn
15g
Cải xanh
15g
Gạo
4 thìa cà phê, tương đương 20g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Đậu xanh: Vo sạch, ngâm với nước 6 tiếng 
  • Thịt heo: rửa sạch, xay nhỏ
  • Rau cải: chỉ lấy phần lá mềm, bỏ phần thân cứng, thái nhỏ 
  • Cho gạo, đậu xanh và nước vào nồi nấu thành cháo. Khi cháo chín, cho thịt heo vào nấu cùng. Cuối cùng, cho rau cải vào nấu chín đều. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng