Ăn dặm     Thực đơn

Cháo cá quả rau ngót

Nguyên liệu

Cá quả
15g
Rau ngót
15g
Gừng
1 lát mỏng
Gạo
5 thìa cà phê, tương đương 25g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Gừng: gọt vỏ, rửa sạch 
  • Cá quả: lọc bỏ xương và da, hấp cùng gừng tới khi chín thì xé nhỏ 
  • Rau ngót: tuốt lấy phần lá non, rửa sạch, thái nhỏ 
  • Cho gạo và nước vào nồi nấu chín thành cháo. Cho tiếp rau ngót vào nấu mềm. Cuối cùng cho cá vào đun sôi. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng