Ăn dặm     Thực đơn

Cháo thịt bò cải thảo

Nguyên liệu

Thịt bò
15g
Cải thảo
15g
Gạo
5 thìa cà phê, tương đương 25g
Nước
200ml
Tỏi
1 ít
Dầu ăn
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt bò: xay hoặc băm nhỏ
  • Tỏi: bỏ vỏ, băm nhỏ 
  • Làm nóng dầu trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho tiếp thịt bò vào xào chín 
  • Cải thảo: lấy phần lá mềm phía trên rồi thái nhỏ, không lấy phần thân cứng
  • Cho gạo và nước vào nồi nấu chín thành cháo. Tiếp đó cho cải thảo vào nấu chín mềm. Cuối cùng cho thịt bò đã xào vào khuấy đều nấu sôi. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng