Mở
APP

Kỹ năng thai giáo

Kỹ năng thai giáo giúp bé yêu của bạn thông minh ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
4 bí kíp thai giáo bằng âm nhạc “đỉnh của đỉnh” cho mẹ bầu
Thai giáo bằng âm nhạc đã chứng minh được hiệu quả của nó. Tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách, thai nhi có thể bị những tác động không tốt. Mamibabi xin gửi đến các mẹ những bí kíp cần lưu ý khi quyết định thai giáo bằng âm nhạc.

Nhạc thai giáo, nhạc bà bầu – nghe sao cho hiệu quả
Mamibabi cung cấp cho các mẹ Tuyển tập nhạc thai giáo, nhạc bà bầu giúp bé yêu của các mẹ thông minh hơn người, với những bản nhạc được nghe nhiều nhất. 

Thai giáo bằng âm nhạc: Tất cả những điều mẹ cần biết
Thai giáo bằng âm nhạc từ lâu đã được chứng minh là một trong những phương pháp giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ tất cả những điều quan trọng mẹ cần biết khi thai giáo bằng âm nhạc cho bé.

Thai giáo cảm xúc với bộ 5 cuốn truyện hay cho gia đình
“Tớ yêu bố tớ”, “Tớ yêu mẹ tớ”, “Mẹ yêu con hơn cả…”, “Mơ đẹp nhé, mẹ yêu con”, “Cẩn thận, bé con!”. Đó là tên 5 cuốn truyện trong bộ truyện thai giáo hay cho cả gia đình. Với 5 cuốn truyện này, bố mẹ có thể thực hành thai giáo cảm xúc cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

8 cách thai giáo cảm xúc giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ
Thai giáo cảm xúc đóng một vai trò quan trọng và đem lại nhiều lợi ích cho bé yêu sau khi ra đời như khỏe mạnh, dễ nuôi, vui vẻ, thông minh… Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ 8 cách thai giáo cảm xúc giúp bé yêu của bạn thông minh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Thai giáo cảm xúc thế nào để bé khỏe, mẹ vui?
Thai giáo cảm xúc là hình thức thai giáo đơn giản, dễ làm nhưng đem lại hiệu quả rất lớn cho cả mẹ và bé. Trong bài viết này, Mamibabi sẽ chia sẻ "tất tần tật" những kiến thức liên quan tới thai giáo cảm xúc. 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ