Mở
APP

Lứa tuổi nhà trẻ (toddler - trẻ mới biết đi, 1-3 tuổi)

Sự phát triển và cách nuôi dạy bé ở lứa tuổi nhà trẻ (toddler - trẻ mới biết đi, 1 - 3 tuổi)
Hướng dẫn xem TV cho trẻ mới biết đi
Đã đến lúc bạn cần dạy cho trẻ thói quen lành mạnh, để trẻ biết cách quản lý thời gian xem TV cũng như sử dụng các thiết bị công nghệ khác.

Phòng tránh và xử lý tai nạn thương tích ở trẻ
Cách tốt hơn hết để “chữa” tai nạn là tránh nó đi. Nhưng ở trẻ con ta khó lòng tránh được tai nạn cho bé lắm! Vì thế ta phải làm cách nào giảm thiểu tai nạn cho bé, càng ít càng tốt, càng nhẹ càng tốt. 

Trẻ 3 tuổi: Những cách dạy trẻ 3 tuổi ưu việt nhất cho cha mẹ
Khi những kỹ năng ngôn ngữ của trẻ 3 tuổi phát triển, con có thể làm theo hướng dẫn và bày tỏ suy nghĩ của bản thân rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đây là thời điểm con ở giai đoạn chuyển giao giữa lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, vì vậy con đường phát triển của con có thể có chút “gập ghềnh". 

Trẻ 2 tuổi và những cách phát triển trí não tốt nhất
Khi bé yêu tròn 2 tuổi, bạn sẽ thấy một số thay đổi lớn ở bé, thậm chí từng tháng trôi qua cũng có sự khác biệt. Trẻ 2 tuổi bắt đầu có khả năng độc lập bởi lúc này bé đã tự kiểm soát được một số hoạt động hàng ngày. Con cũng hứng thú và cố gắng làm nhiều việc hơn mà không cần bạn giúp đỡ.

Trị Liệu Ngôn Ngữ Tại Nhà Cho Trẻ: 7 Điều Cần Làm Ngay
Trị liệu ngôn ngữ là việc cần làm để giúp trẻ phát triển khả năng nói của mình tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách để bạn có thể trị liệu ngôn ngữ cho trẻ ngay tại nhà với các kỹ năng đơn giản. 

Bé Ở Lứa Tuổi Nhà Trẻ: Tất Cả Những Điều Mẹ Cần Biết
Giai đoạn bé ở lứa tuổi nhà trẻ (toddler - trẻ mới biết đi, 1-3 tuổi) có thể là một thử thách đối với cha mẹ, nhưng cũng là giai đoạn rất thú vị và bổ ích khi con tiếp tục phát triển về mặt cảm xúc, nhận thức và xã hội. Chúng tò mò và mong muốn khám phá, đôi khi có xu hướng vượt qua các ranh giới thử nghiệm.

Trẻ 12 Tháng Tuổi Và Những Cột Mốc Đáng Nhớ Nhất
Trong 12 tháng, từ khi con 1 đến 2 tuổi, bạn sẽ thấy con mình bắt đầu có nhiều điểm khác trẻ sơ sinh và gần giống một em bé ở lứa tuổi nhà trẻ. Bạn sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi về thể chất khi con bắt đầu thành thạo các kỹ năng vận động mới và dần độc lập hơn. Bạn cũng có thể sẽ thấy một cá tính độc đáo xuất hiện ở trẻ 1 tuổi. 

BÀI MỚI TỪ BÁCH KHOA TOÀN THƯ
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thai giáo, Giáo dục sớm, Ăn dặm VIP MIỄN PHÍ