Truyện thai giáo: Cún con Hoa Hoa học bơi

4.6/5 (135 đánh giá)

Truyện thai giáo dưới đây kể về việc chú cún con Hoa Hoa học bơi. Bố mẹ và bé yêu hãy cùng đọc xem bạn ấy có thể bơi được không nhé! 

Truyện thai giáo: Cún con Hoa Hoa học bơi

Cha mẹ thủ thỉ cùng con trước khi đọc truyện thai giáo 

Bé yêu của mẹ có khỏe không? Hôm nay trời nóng quá, mẹ toát hết cả mồ hôi này. Không biết con yêu có toát mồ hôi không? Mẹ muốn đi bơi nhưng sợ con mệt nên lại không đi nữa. Không sao, mẹ sẽ kể con nghe câu chuyện về cún con Hoa Hoa học bơi nhé! 

Đọc truyện thai giáo “Cún con Hoa Hoa học bơi" 

Một hôm, trời trong xanh không một gợn mây, ánh nắng chói chang thiêu đốt mặt đất, cún con Hoa Hoa không chịu được nóng bèn ra hồ bơi.

Đến bên hồ, cún con trông thấy thiên nga đang vui vẻ bơi lội, liền nói với thiên nga: “Chị thiên nga ơi, chị dạy em tập bơi được không?”

“Đương nhiên là được chứ Hoa Hoa!”. Thiên nga nhanh nhảu đáp: “Học bơi dễ lắm, em chỉ cần cho chân xuống nước, sau đó dùng sức để đẩy người tiến lên trước là được!” 

Nói xong, thiên nga đưa Hoa Hoa ra giữa hồ, nhưng vừa xuống nước Hoa Hoa đã chìm nghỉm, khó khăn lắm thiên nga mới đưa được Hoa Hoa lên bờ. 

Hoa Hoa trông thấy ếch cũng đang bơi liền hỏi: “Anh ếch ơi, anh dạy em bơi được không ạ?” 

“Được chứ!”, ếch vui vẻ đáp. “Học bơi dễ lắm, em chỉ cần cho bốn chân xuống nước làm bàn đạp rồi nhoài về phía trước là được!” 

Hoa Hoa làm theo lời ếch nói, “tõm" một tiếng, chú ngã xuống hồ, không nhìn thấy đâu cả. Ếch vội bơi tới nhưng vì sức yếu nên không thể kéo Hoa Hoa lên được. Bốn chân Hoa Hoa khua khoắng loạn xạ, cố gắng để thoát lên. 

Vừa đúng lúc một bác trâu nước đi qua, trông thấy Hoa Hoa đang vùng vẫy trong nước bèn nói lớn: “Hoa Hoa cố lên, nhất định cháu sẽ tự bơi được vào bờ!” 

Hoa Hoa liều mình đạp liên hồi, trông thật buồn cười. Nhưng cuối cùng chú cũng bơi được vào bờ theo cách của riêng mình. Thật may! 

1 phút thai giáo 

9 tháng mang thai, mẹ và bé có sự gắn kết cả về thể chất và tinh thần. Hiệu quả của thai giáo trong giai đoạn này là điều mà ai cũng dễ dàng nhận thấy. Cả bố và bé cũng có mối quan hệ mật thiết, nên bố có thể vừa nói chuyện vừa mát xa hoặc hát cho bé nghe sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn, thông minh hơn. 

Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

ĐÁNH GIÁ
4.6 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
CÂU HỎI CÙNG QUAN TÂM
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Truyện thai giáo
KHO NỘI DUNG THAI GIÁO
BÀI MỚI ĐĂNG