Nguyên liệu làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu
Cách làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu
- Cá lăng: Bạn làm sạch, tốt nhất nên dùng dấm và muối để rửa phần da cá, dùng dao cạo hết phần nhớt ở da; để ráo nước, ướp cá với bột hành, bột tỏi, bột nghệ, bột gừng.
- Bạn làm nóng chảo, cho cá vào áp chảo tới khi vàng đều các mặt, cho tiếp sốt Teriyaki vào đun nhỏ lửa tới khi cá chín kỹ và ngấm sốt thì tắt bếp.
Lưu ý khi làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu
- Vì sốt Teriyaki đã mặn sẵn nên khi ướp cá bạn không cần cho gia vị để tránh món ăn bị quá mặn.
- Khi mua sốt Teriyaki, bạn nên đọc thành phần và tránh mua những sản phẩm chứa chất bảo quản, chất phụ gia... Tốt nhất bạn nên mua sốt Teriyaki hữu cơ với thành phần an toàn.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app
Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản
VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!