Mở
APP

Cá lăng áp chảo sốt Teriyaki: Món ngon làm siêu nhanh cho bà bầu

4.9/5 (460 đánh giá)

Món ngon cho bà bầu Mamibabi giới thiệu hôm nay là cá lăng áp chảo sốt Teriyaki. Đây là món ăn giàu đạm, thơm ngon nhờ hương vị đặc trưng của sốt Teriyaki Nhật Bản. 

Cá lăng áp chảo sốt Teriyaki: Món ngon làm siêu nhanh cho bà bầu

Nguyên liệu làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu 

Cách làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu 

  • Cá lăng: Bạn làm sạch, tốt nhất nên dùng dấm và muối để rửa phần da cá, dùng dao cạo hết phần nhớt ở da; để ráo nước, ướp cá với bột hành, bột tỏi, bột nghệ, bột gừng.
  • Bạn làm nóng chảo, cho cá vào áp chảo tới khi vàng đều các mặt, cho tiếp sốt Teriyaki vào đun nhỏ lửa tới khi cá chín kỹ và ngấm sốt thì tắt bếp.

Lưu ý khi làm món cá lăng áp chảo sốt Teriyaki cho bà bầu 

  • Vì sốt Teriyaki đã mặn sẵn nên khi ướp cá bạn không cần cho gia vị để tránh món ăn bị quá mặn.
  • Khi mua sốt Teriyaki, bạn nên đọc thành phần và tránh mua những sản phẩm chứa chất bảo quản, chất phụ gia... Tốt nhất bạn nên mua sốt Teriyaki hữu cơ với thành phần an toàn. 

---

Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app

ĐÁNH GIÁ
4.9 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
THẢO LUẬN CÙNG QUAN TÂM
Món ngon cho bà bầu
BÀI MỚI ĐĂNG