Ăn dặm     Thực đơn

Thịt lợn xào nấm, ớt chuông

Nguyên liệu

Thịt lợn
Nấm đông cô
Ớt chuông xanh
Dầu ăn

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt lợn: mẹ rửa sạch, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Ớt chuông: bỏ hạt, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Nấm đông cô: bỏ chân, thái sợi nhỏ dài 1cm 
  • Mẹ làm nóng dầu trong chảo, cho thịt lợn vào xào tái, cho tiếp nấm hương và ớt chuông vào xào cùng, nêm thêm nước tương vừa ăn. Mẹ xào tới khi tất cả chín đều thì tắt bếp.

Lưu ý, ghi chú

Mẹ nên dùng nước tương hữu cơ hoặc nước tương chuyên dành cho trẻ em với các thành phần an toàn.


Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 12 - 24 tháng