Ăn dặm     Thực đơn

Bánh sandwich dâu tây

Nguyên liệu

Bánh mỳ sandwich
1 - 2 lát
Dâu tây
1 - 2 quả

Hướng dẫn cách nấu

  • Dâu tây: mẹ rửa sạch, thái thành từng lát mỏng 
  • Mẹ cắt đôi lát bánh sandwich, phết phô-mai lên bánh, kẹp dâu tây vào giữa rồi đặt lát bánh còn lại lên trên. 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ có thể sử dụng mứt dâu tây thay cho dâu tây tươi, hương vị cũng rất thơm ngon. 
  • Với mứt, mẹ nên tự làm. Nếu dùng loại mua sẵn, mẹ nên chọn các loại an toàn, không chứa chất phụ gia. 

Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 12 - 24 tháng