Ăn dặm     Thực đơn

Thịt lợn cuộn măng tây hấp xì dầu

Nguyên liệu

Thịt lợn
Măng tây

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt lợn: mẹ rửa sạch, bỏ bì, thái thành từng lát mỏng 
  • Măng tây: mẹ ngắt lấy phần đầu bông non, luộc chín mềm phù hợp với khả năng ăn của bé 
  • Mẹ đặt măng tây vào trong miếng thịt, cuộn tròn lại 
  • Mẹ hòa nước tương với chút nước lọc để giảm độ mặn của nước tương, cho vào nồi, đun sôi nhẹ rồi cho thịt cuộn măng tây vào nấu tới khi chín đều 

Lưu ý, ghi chú

Mẹ nên dùng nước tương hữu cơ hoặc nước tương chuyên dành cho trẻ em với các thành phần an toàn. 


Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 12 - 24 tháng