Ăn dặm     Thực đơn

Khoai tây nướng phô-mai

Nguyên liệu

Khoai tây
1/4 - 1/2 củ tùy thuộc độ to nhỏ
Phô-mai bào
5g

Hướng dẫn cách nấu

  • Khoai tây: mẹ gọt vỏ, cắt miếng dày 5 - 7mm
  • Mẹ cho khoai tây vào khay, phủ phô-mai lên trên, nướng trong lò hoặc nồi chiên không dầu tới khi khoai chín và phô-mai chảy ra

Lưu ý, ghi chú

  • Nếu muốn khoai mềm hơn, mẹ có thể hấp/luộc khoai trước khi nướng. 
  • Mẹ có thể rắc thêm chút lá thơm như oregano, basil... lên để món ăn thơm ngon hơn. 

Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 12 - 24 tháng