Ăn dặm     Thực đơn

Bánh bí đỏ

Nguyên liệu

Hướng dẫn cách nấu

  • Bí đỏ: gọt vỏ bỏ hạt, cắt miếng nhỏ 
  • Ớt chuông: thái nhỏ
  • Cho bí ngô và ớt chuông vào hấp chín
  • Khi bí chín mềm, dùng thìa nghiền nhuyễn bí 
  • Trộn đều bí đã nghiền với ớt chuông, bột mì, hành lá, phômai, rồi nặn thành từng viên dẹt 
  • Cho bơ ghee vào chảo làm nóng chảy, cho từng viên bánh đã nặn vào chiên vàng đều 2 mặt 

Lưu ý, ghi chú

  • Với bé trên 1 tuổi mẹ có thể cho thêm chút muối 
  • Mẹ nên rán bánh chín tới, không nên rán quá kỹ sẽ làm bánh khô và vỏ dai 

Thực đơn Ăn dặm tự chỉ huy cho bé Hoàn thiện kỹ năng