Ăn dặm     Thực đơn

Cháo hàu

Nguyên liệu

Ruột hàu
30g
Gạo
30g
Nước
180ml
Rau răm
1 ít
Hành lá
1 ít
Muối ăn
1 ít
Hành khô
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Rau răm, hành lá: rửa sạch, thái nhỏ 
  • Hàu: lấy phần ruột hàu, rửa sạch, ướp với bột hành và chút muối 
  • Cho dầu vào chảo, phi thơm hành khô, cho hàu vào xào chín, có thể cho thêm chút muối 
  • Cho gạo và nước vào nồi nấu thành cháo. Khi cháo chín, cho hàu đã xào vào, cho thêm rau răm, hành lá và chút muối rồi đun sôi lại. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 12 - 24 tháng