Mở
APP
Ăn dặm truyền thống 12 - 24 tháng

Cháo thịt bò bí ngô

Nguyên liệu

Thịt bò
30g
Bí đỏ
30g
Gạo
30g
Nước
180ml
Muối ăn
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Bí ngô: gọt vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu
  • Cho gạo, bí ngô và nước vào nồi nấu tới khi chín mềm, nêm muối vừa ăn. 
  • Thịt bò: rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ, ướp với một ít bột hành, bột tỏi và muối 
  • Làm nóng bơ ghee trong chảo, cho thịt bò vào xào chín  
  • Khi cháo đã chín, múc ra bát, cho thịt bò xào vào đảo đều 

Các thực đơn khác

Ăn dặm truyền thống | 12 - 24 tháng