Mở
APP
Ăn dặm truyền thống 12 - 24 tháng

Cháo ếch

Nguyên liệu

Thịt ếch
30g chỉ tính riêng phần thịt, chưa tính xương
Gạo
30g
Nước
180ml
Dầu ăn
1 ít
Muối ăn
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Cho gạo và nước vào nồi nấu chín thành cháo 
  • Ếch: làm sạch, bỏ da và xương, chỉ lấy thịt đùi ếch, băm nhỏ, ướp với chút bột hành và muối hoặc dầu hào 
  • Làm nóng dầu trong chảo, cho thịt ếch vào xào chín mềm 
  • Khi cháo đã chín, múc ra bát, cho thịt ếch xào lên trên

Lưu ý, ghi chú

Nếu bé ăn được, mẹ có thể thêm hành khô chiên vàng, hành tươi băm nhỏ để món ăn thơm ngon hơn. 


Các thực đơn khác

Ăn dặm truyền thống | 12 - 24 tháng