Mở
APP
Ăn dặm truyền thống 12 - 24 tháng

Cháo yến mạch thịt lợn su su

Nguyên liệu

Thịt lợn
30g
Su su
30g
Nước
180ml
Muối ăn
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Yến mạch: ngâm nước 30 phút rồi rửa lại với nước cho sạch nhớt 
  • Thịt lợn: xay hoặc băm nhỏ
  • Su su: gọt vỏ, bỏ hạt, cắt hạt lựu
  • Luộc su su tới khi chín mềm, cho thịt lợn vào nấu cùng. Cuối cùng, cho yến mạch vào nấu thành một hỗn hợp nhuyễn đều, nêm thêm chút muối. 

Các thực đơn khác

Ăn dặm truyền thống | 12 - 24 tháng