Mở
APP
Ăn dặm truyền thống 12 - 24 tháng

Cháo tôm rau mồng tơi

Nguyên liệu

Tôm
30g chỉ tính riêng phần thịt tôm
Rau mồng tơi
30g
Gạo
30g
Nước
180ml
Muối ăn
1 ít

Hướng dẫn cách nấu

  • Tôm: bỏ vỏ, đầu, chỉ đen, xay hoặc băm nhỏ 
  • Rau mồng tơi: lấy phần lá non, rửa sạch, thái nhỏ 
  • Cho gạo và nước vào nồi nấu thành cháo, cho tiếp tôm vào cháo khuấy đều. Cuối cùng cho rau mồng tơi vào nấu chín và nêm thêm chút muối 

Các thực đơn khác

Ăn dặm truyền thống | 12 - 24 tháng