Ăn dặm     Thực đơn

Cháo chim bồ câu bí ngô

Nguyên liệu

Chim bồ câu
20g thịt, không tính xương và da
Bí đỏ
20g
Gạo
5 thìa cà phê, tương đương 25g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Chim bồ câu: làm sạch, cắt lấy một miếng vừa ăn 
  • Bí ngô: bỏ vỏ và hạt, cắt thành miếng nhỏ
  • Cho gạo, chim, bí đỏ và nước vào nồi, nấu thành cháo. Khi bí mềm, dùng thìa dầm nhuyễn bí 
  • Vớt chim ra, lọc bỏ xương, bằm nhỏ thịt chim rồi cho thịt vào cháo, khuấy đều, nấu sôi. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 9 - 12 tháng