Ăn dặm     Thực đơn

Cháo thịt heo rau ngót

Nguyên liệu

Thịt lợn
10g
Rau ngót
10g
Bột gạo
4 thìa cà phê, tương đương 20g
Nước
200ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt heo: rửa sạch, xay nhỏ
  • Rau ngót: tuốt lấy phần lá non, rửa sạch, xay nhỏ
  • Cho bột gạo và nước vào nồi, nấu thành cháo. Cuối cùng, cho thịt heo và rau ngót vào nấu tới khi chín đều.

Lưu ý, ghi chú

Mẹ điều chỉnh độ đặc loãng phù hợp với khả năng ăn của bé 

 


Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 7, 8, 9 tháng