Ăn dặm     Thực đơn

Bột cá rau muống

Nguyên liệu

Cá quả
10g
Rau muống
10g
Bột gạo
4 thìa cà phê, tương đương 20g
Nước
200g

Hướng dẫn cách nấu

  • Cá: Mẹ lọc sạch da và xương, hấp chín cá với một miếng gừng, dầm nhuyễn cá.
  • Rau muống: Mẹ lấy phần lá non, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Mẹ cho bột gạo và nước vào nồi, nấu chín.
  • Tiếp theo, mẹ cho rau muống vào nấu cùng tới khi rau chín.
  • Cuối cùng, mẹ cho cá đã hấp chín vào đảo đều cùng bột rồi tắt bếp.

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ điều chỉnh lượng ăn và độ đặc loãng phù hợp với khả năng ăn của bé.
  • Mẹ có thể cho thêm vào bột của bé 1 thìa dầu ăn.

 


Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 7, 8, 9 tháng