Mở
APP

Truyện thai giáo: Chim vàng anh thông minh

4.8/5 (170 đánh giá)

Bố mẹ đi vắng, bạn chim vàng anh ở nhà một mình. Lão diều hâu hung ác muốn vào nhà bạn ấy. Phải làm sao bây giờ nhỉ? Bố mẹ hãy đọc truyện thai giáo “Chim vàng anh thông minh” cho bé nghe để xem bạn vàng anh đã xử lý mọi việc thế nào nhé!

Truyện thai giáo: Chim vàng anh thông minh

Cha mẹ thủ thỉ cùng con trước khi đọc truyện thai giáo

Con yêu, lại đây bố thơm một cái nào! Dù đi làm rất vất vả nhưng ứ nghĩ đến lúc được về nhà với con yêu là bố vui liền. Ngày nào bố cũng mong mau được về bên hai mẹ con. Con ngoan, hôm nay bố sẽ kể chuyện về chú chim vàng anh cho con nghe nhé!

Đọc truyện thai giáo “Chim vàng anh thông minh”

Một hôm, bố mẹ vàng anh đến nhà bạn chơi. Trước khi đi, bố dặn vàng anh: “Con yêu, ở nhà một mình phải hết sức cẩn thận nhé. Nếu có ai gõ cửa, không được tùy tiện mở ngay mà phải hỏi cho rõ ràng đã nhé!”

Vàng anh ngoan ngoãn gật đầu: “Con nhớ rồi ạ, bố yên tâm”.

Sau khi bố mẹ đi, vàng anh một mình chơi trong nhà. Lát sau, vàng anh nghe có tiếng gõ cửa “cốc cốc cốc”, bèn hỏi: “Ai đấy ạ?”

“Vàng anh ơi, bác chim khách đây. Mau mở cửa cho bác nào!”

Đang định mở cửa chợt vàng anh nhớ lời bố dặn, bèn rụt tay lại. Nghĩ một lát, vàng anh bê một cái ghế đến bên cửa sổ, trèo lên và nhìn ra ngoài. Trời ơi, thì ra kẻ gõ cửa là một lão diều hâu hung ác!

Thế là vàng anh thu hết can đảm bảo: “Bác chim khách ơi, bác đến tìm mẹ cháu phải không ạ? Mẹ cháu đang ngủ trong nhà, để cháu gọi mẹ nhé”.

Ơ, sao ngoài cửa chẳng có động tĩnh gì nữa nhỉ? Vàng anh lén nhìn ra thì đã chẳng thấy bóng dáng lão diều hâu đâu nữa.

Thế là vàng anh thông minh đã đuổi được lão diều hâu dối trá, bình thản chờ bố mẹ về nhà.

1 phút thai giáo

Mẹ bầu phải chú ý tăng thời gian ngủ nghỉ sao cho hợp lý, tránh mệt mỏi quá độ. Mỗi ngày cần hoạt động vừa phải, giấc ngủ đêm không nên dưới tám tiếng, nếu có điều kiện hãy tăng thời gian ngủ trưa. Trong lúc ngủ, mẹ bầu chú ý tư thế nằm phù hợp, tốt nhất là nằm nghiêng về bên trái để giảm áp lực vận động của tử cung bên phải lên động mạch chủ vùng bụng, gây ảnh hưởng cho cả mẹ và bé.

Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

ĐÁNH GIÁ
4.8 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
THẢO LUẬN CÙNG QUAN TÂM
Truyện thai giáo
KHO NỘI DUNG THAI GIÁO
BÀI MỚI ĐĂNG