Truyện thai giáo: Ốc sên vui vẻ

4.5/5 (163 đánh giá)

Ngày nào ốc sên cũng nhặt được rất nhiều thứ trên đường đi. Và bạn ấy đã nảy ra một ý tưởng thật tuyệt vời. Bố mẹ hãy đọc cho bé yêu nghe truyện thai giáo “Ốc sên vui vẻ” để thấy lòng tốt của ốc sên nhé!

Truyện thai giáo: Ốc sên vui vẻ

Cha mẹ thủ thỉ cùng con trước khi đọc truyện thai giáo

Con ngoan lại đang “đại náo” trong bụng mẹ rồi. Chắc sau này con sẽ là nhóc con nghịch ngợm lắm đây. Con có muốn nghe kể chuyện không? Hôm nay mẹ sẽ kể câu chuyện về ốc sên cho con nghe nhé! Câu chuyện dạy chúng ta rằng, cố gắng giúp đỡ người khác là một việc rất có ích đấy.

Đọc truyện thai giáo “Ốc sên vui vẻ”

Ốc sên bò chậm rì rì, mỗi lần ra ngoài chơi cùng các bạn đều tụt lại phía sau. Nhưng bò chậm cũng có cái hay, hôm nào ốc sên cũng nhặt được rất nhiều thứ thú vị.

Ốc sên nghĩ: “Làm sao giải quyết những thứ này bây giờ?”. Nghĩ mãi cuối cùng cũng ra một cách. Nó đem các thứ về nhà rửa sạch rồi treo lên cây thông ngoài sân.

Hằng ngày, ánh nắng ấm áp chiếu lên cây thông, trông nó đẹp như cây thông Nô-en vậy. Dê núi đi tới, vừa nhìn đã thấy ngay thắt nơ bươm bướm mình đánh rơi, thỏ tìm thấy ngôi sao may mắn, mèo thấy khuy áo, chim nhỏ thấy viên tẩy thơm thơm, vịt con tìm thấy dây chuyền pha lê…

Oa, thế là tất cả mọi thứ đều tìm về được với chủ cũ, ốc sên mừng lắm! Nó còn đặt bên cạnh cây thông Nô-en rất nhiều quà bánh ngon, để ai đi qua đói bụng thì ăn. Mọi người đều thấy ốc sên thật tuyệt vời, tuy chậm chạp nhưng lại làm được rất nhiều việc tốt. Và tất nhiên, ốc sên cũng rất vui khi giúp được mọi người.

1 phút thai giáo

Cuộc sống không thể thiếu vắng tiếng cười, mẹ bầu càng cần có thêm nhiều niềm vui để tâm trạng luôn được thoải mái, truyền đến bé cưng trong bụng, để con đường trưởng thành của bé đầy ắp niềm vui. Nhưng mẹ bầu chú ý, nếu cười quá độ cũng dễ gây chấn động mạnh vùng bụng, tăng áp lực, không có lợi cho em bé.

Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

ĐÁNH GIÁ
4.5 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
CÂU HỎI CÙNG QUAN TÂM
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Truyện thai giáo
KHO NỘI DUNG THAI GIÁO
BÀI MỚI ĐĂNG