Thai giáo tưởng tượng giúp thai nhi thông minh, sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng phong phú

5/5 (464 đánh giá)

Trong phương pháp thai giáo của người Nhật, tưởng tượng là một kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả. Bằng cách tưởng tượng, mẹ có thể truyền đến bé yêu những hình ảnh tốt đẹp, giúp bé có những xúc cảm và ký ức tích cực.

Thai giáo tưởng tượng giúp thai nhi thông minh, sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng phong phú

Từ khoảnh khắc được thụ thai, bé đã cảm nhận sự sống thông qua sóng nhận thức từ người mẹ, những suy nghĩ của mẹ sẽ truyền trực tiếp đến thai nhi

Nhờ vào luyện tập tưởng tượng, mẹ có thể thư giãn cả tâm hồn và cơ thể, sóng não sẽ chuyển sang tần số sóng của não phải. Bằng việc luyện tập tưởng tượng, kênh não phải sẽ được mở, từ đó ba mẹ có thể trò chuyện với thai nhi.

Công dụng

Giúp mẹ nghĩ tới những điều tốt đẹp, cải thiện tâm trạng, gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực khỏi đầu. Bé yêu vì vậy được tận hưởng những phút giây nhẹ nhàng, thư thái; bé có xu hướng thông minh, sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, tư duy tích cực sau khi ra đời.

Cách thực hiện

Hoạt động thai giáo này có thể thực hiện ở bất cứ đâu, mẹ chỉ cần tưởng tượng đến những điều tích cực khiến mẹ bầu vui vẻ, hạnh phúc.

Rủ chồng thai giáo

Bố hãy gợi ý cho mẹ những chủ đề vui vẻ để mẹ tưởng tượng. Bên cạnh đó, bố có thể cho mẹ xem những bức tranh, video đẹp giúp việc tưởng tượng dễ dàng hơn.

Thời gian, tần suất

Mỗi ngày hoặc 2 – 3 lần/tuần

Thời điểm bắt đầu

Càng sớm càng tốt

---

Mamibabi là app Thai giáo phong phú hàng đầu tại Việt Nam với hơn 3000 hoạt động Thai giáo và 1 triệu mẹ tin dùng. Mamibabi được xây dựng, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm thai giáo từ nhiều nền văn hóa phát triển trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, Anh, Mỹ... Các bài thai giáo trên Mamibabi đã được thiết kế chi tiết cho từng ngày mang thai, rất tiện lợi và không mất thời gian tìm hiểu. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app

ĐÁNH GIÁ
5 / 5

Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!
Tư vấn 1:1 qua chat và video Zalo
Chat ngay!
- Chuyên gia hàng đầu về THAI GIÁO và GIÁO DỤC SỚM (không phải bác sĩ)
- Trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng thai giáo, giáo dục sớm cho con trai nên các bài học có tính ứng dụng RẤT CAO, không lý thuyết hàn lâm
- CEO App Mamibabi
- Tác giả TOP sách thai giáo bán chạy tại TIKI: Rủ chồng thai giáo
- Chuyên gia Phát triển Ứng dụng cho Mẹ và bé được sử dụng bởi hàng triệu người
Nhận ngay 5,000+ hoạt động Thai giáo, Giáo dục sớm, Tập nói sớm, Ăn dặm VIP
Thai giáo
Giáo dục sớm
EASY, Luyện ngủ
Tập nói sớm
Ăn dặm VIP
Tư vấn 1:1
Phương pháp thai giáo
KHO NỘI DUNG THAI GIÁO
BÀI MỚI ĐĂNG