Sảy thai - Thai lưu

Kiến thức về Sảy thai - Thai lưu mẹ cần biết, cập nhật liên tục mới nhất
Chúc mừng mẹ đã tới đúng chỗ!

Đừng để Nuôi con là CUỘC CHIẾN!!! Mamibabi sẽ đồng hành cùng mẹ từ lúc Mang thai tới khi con khôn lớn. Nhận ngay 3,000+ bài học Nuôi dạy con được tối ưu theo sự phát triển từng ngày của bé, không mất thời gian tìm hiểu!

Tất Tần Tật Về Sẩy Thai Mà Bà Bầu Nào Cũng Phải Biết Mới Nhất 2020

Mang trong mình một sinh linh nhỏ bé là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy. Sẩy thai là điều mà chẳng ai mong muốn cả. Bởi vậy, để giảm thiểu những rủi ro này, bà bầu cần phải tìm hiểu kỹ càng những dấu hiệu của tuần đầu tiên trong thai kỳ để đi khám kịp thời.


Thai Lưu - Tất Cả Những Vấn Đề Về Thai Lưu Mà Mẹ Bầu Nào Cũng Nên Biết

Thai nhi phát triển bình thường, khoẻ mạnh là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không may, thai ngừng phát triển - hay còn gọi là thai lưu. Trong bài viết dưới đây, Mamibabi sẽ đề cập đến tất cả những vấn đề về thai lưu mà mẹ bầu nào cũng nên biết.


Hướng dẫn chăm sóc bà bầu sau khi sảy thai

Sảy thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của người mẹ. Do đó, gia đình sản phụ cần có cách chăm sóc, quan tâm phụ nữ sau khi sảy thai. Vậy sau thi sảy thai, người mẹ cần kiêng kị, lưu ý điều gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi tìm hiểu cách chăm sóc phụ nữ sau khi sảy thai nhé!


11 loại thực phẩm gây sảy thai bà bầu nên tránh

Trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, mối đe doạ sảy thai sớm là lớn nhất. Sảy thai có nhiều nguyên nhân như tác động của thuốc, hoá chất,... và cũng có thể là một số loại thực phẩm gây sảy thai. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mamibabi liệt kê 10 loại thực phẩm gây sảy thai bà bầu nên tránh các mẹ nhé!


Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020