Mamibabi     Thai giáo     Video bài giảng lý thuyết Thai giáo     Tìm hiểu Thai giáo bằng lời nói

Tìm hiểu Thai giáo bằng lời nói

Xem toàn màn hình

Thai giáo bằng lời nói là phương pháp giúp tăng sự tương tác tốt nhất giữa bố mẹ và thai nhi. Bạn lưu ý việc thai giáo bằng lời nói nên được thực hiện bởi cả bố và mẹ, thậm chí cả anh chị của bé.

Lời nói sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ tốt hơn khi ra đời. Ngoài ra, bé sẽ thấy an tâm và vui vẻ hơn khi nghe thấy giọng nói quen thuộc của những người thân trong gia đình. Việc này không chỉ giúp trí não của bé phát triển tốt, mà còn giúp bé dễ nuôi hơn và có sự kết nối nhanh hơn với gia đình sau khi ra đời.

Mẹ có thể thực hiện thai giáo bằng lời nói với bé từ tháng thứ 3 hoặc 4. Đây là thời điểm thính giác của bé bắt đầu phát triển. Buổi sáng, mẹ có thể xoa bụng nhẹ và nói lời chào với bé. Buổi trưa, mẹ có thể kể cho bé về những món ngon của bữa trưa. Buổi tối, mẹ hãy nói với bé về những niềm vui mình đã có trong một ngày… Mẹ cũng có thể đọc sách, kể chuyện, hát ru cho bé nghe.

Tương tự như vậy, bố và anh chị của bé cũng có thể nói chuyện, tâm sự hàng ngày để tăng sự kết nối với bé và giúp bé phát triển tốt hơn.

Tới tháng thứ 6, thính giác của bé đã hoàn thiện gần bằng thính giác người lớn. Mẹ và các thành viên trong gia dình càng cần nói chuyện với bé nhiều hơn để bé được tương tác và sẵn sàng cho sự ra đời của mình.

CÁC VIDEO LÝ THUYẾT KHÁC
HOẶC THỰC HÀNH NGAY
Nhận THAI GIÁO THỰC HÀNH mỗi ngày, tối ưu theo từng tuần thai.
Không mất công tìm hiểu!

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Nuôi dạy con

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học nuôi con

Truyện, nhạc thai giáo

Game Thai giáo độc đáo

Truyện tranh độc quyền

Yoga Bầu, Thiền
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
CHỈ CÓ TRÊN APP
Thực hành Thai giáo, Yoga, Thiền, Nuôi dạy con MIỄN PHÍ
Trang chủ · Thai giáo · Nuôi con · Cộng đồng · Bách khoa toàn thư
Mamibabi © 2020