Mở
APP
Ăn dặm truyền thống 5 - 7 tháng

Bột cải bó xôi su su

Nguyên liệu

Rau cải bó xôi
1 ít
Su su
1 miếng nhỏ
Bột gạo
5g, tương đương 1 thìa cà phê
Nước
100ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Cải bó xôi: mẹ chọn lá non, bỏ phần gân lá, rửa sạch
  • Su su: mẹ gọt vỏ, bỏ lõi, rửa sạch
  • Mẹ xay nhuyễn cải bó xôi và su su với chút nước 
  • Mẹ cho bột gạo và nước vào nồi, nấu thành bột. Khi gần chín, mẹ cho cải bó xôi và su su đã xay nhuyễn vào nấu cùng tới khi tất cả chín đều thì tắt bếp. 

Lưu ý, ghi chú

Với bé bắt đầu ăn dặm, mẹ nên cho bé ăn bột loãng 5%, tức 5g gạo và 100ml nước. Sau đó, khi bé đã ăn quen, mẹ có thể tăng dần độ đặc của bột. 


Các thực đơn khác

Ăn dặm truyền thống | 5 - 7 tháng