Ăn dặm     Thực đơn

Bột súp lơ

Nguyên liệu

Súp lơ xanh
1 nhánh nhỏ, chỉ lấy phần đầu bông
Bột gạo
1 thìa cà phê, tương đương 5g
Nước
100ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Súp lơ: chỉ lấy phần đầu bông, cắt hoặc mài nhỏ
  • Cho bột gạo vào nước, nấu thành bột rồi cho súp lơ vào cuối, nấu tới khi chín đều 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ có thể lọc qua rây cho mịn trước khi cho bé ăn
  • Với bé bắt đầu ăn dặm, mẹ nên cho bé ăn bột loãng 5%, tức 5g gạo và 100ml nước. Sau đó, khi bé đã ăn quen, mẹ có thể tăng dần độ đặc của bột. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 5, 6, 7 tháng