Ăn dặm     Thực đơn

Bột cải bó xôi

Nguyên liệu

Rau cải bó xôi
vài lá non
Bột gạo
1 thìa cà phê, tương đương 5g
Nước
100ml

Hướng dẫn cách nấu

  • Rau cải bó xôi: rửa sạch, xay nhuyễn 
  • Cho bột gạo vào nước, nấu thành bột, cuối cùng cho rau cải bó xôi vào đảo đều tới khi chín 

Lưu ý, ghi chú

  • Mẹ có thể lọc qua rây cho mịn trước khi cho bé ăn
  • Với bé bắt đầu ăn dặm, mẹ nên cho bé ăn bột loãng 5%, tức 5g gạo và 100ml nước. Sau đó, khi bé đã ăn quen, mẹ có thể tăng dần độ đặc của bột. 

Thực đơn Ăn dặm truyền thống cho bé 5, 6, 7 tháng