Ăn dặm     Thực đơn

Thịt lợn xào ớt chuông và nấm

Nguyên liệu

Thịt lợn
20g
Ớt chuông xanh
5g
Nấm đông cô
3g
Dầu ăn
1 chút

Hướng dẫn cách nấu

  • Thịt lợn: thái nhỏ phù hợp với khả năng ăn thô của bé 
  • Ớt chuông: bỏ hạt, thái sợi nhỏ
  • Nấm: thái sợi nhỏ 
  • Làm nóng dầu trên chảo, cho thịt vào xào chín, cho tiếp ớt chuông và nấm vào xào kỹ, nêm nước tương vừa ăn 

Lưu ý, ghi chú

Mẹ có thể sử dụng các loại nấm khác thay cho nấm đông cô 


Thực đơn Ăn dặm kiểu Nhật cho bé 12 - 24 tháng