Mamibabi     Thai giáo     Truyện thai giáo     Gấu con tốt bụng
VIP Mom

Truyện thai giáo: Gấu con tốt bụng

4.8/5 (274 đánh giá)
Truyện thai giáo: Gấu con tốt bụng

Đọc truyện cho thai nhi nghe: Gấu con tốt bụng

Cha mẹ thủ thỉ đọc truyện cho thai nhi nghe

Chào con yêu, hôm nay con có ngoan không? Bố vừa đọc được một câu chuyện rất hay về bạn gấu, để bố kể cho con nghe nhé, xem con có thích hay không nào? Nếu thích con hãy vỗ tay trong bụng mẹ nhé!

Kho truyện thai giáo cho bé: Gấu con tốt bụng

Một hôm Gấu con kiếm được một miếng thịt, cậu định giấu vùi xuống đất, khi nào đói mới ăn. Không ngờ cáo trông thấy, nó đợi khi gấu con trở đi mới lén lút đào miếng thịt lên đem về nhà.

Hôm sau, gấu con đói bụng liền đi lấy thịt. Cậu phát hiện ra miếng thịt đã không cánh mà bay. Thấy dấu chân cáo, cậu đoán ra ngay ai là kẻ trộm.

Gấu con tức giận xông đến tìm cáo tính sổ. Vừa đến cửa nhà cáo, bỗng nghe thấy cáo con nói: "Bố ơi, thịt hôm qua bố mang về ngon quá, con muốn ăn nữa ạ".

Cáo bố thở dài: "Con ngoan, bố biết là con đói, nhưng bố chẳng tìm đâu ra thức ăn nữa. Miếng thịt hôm qua bố lấy trộm của gấu con đấy! Khi nào tìm được thức ăn, nhất định chúng ta phải trả lại cậu ấy".

Gấu con nghe vậy thấy rất thương bố con nhà cáo. Cậu quay về, bụng nghĩ: Ngày mai mình sẻ kiếm thêm thịt để cáo con được ăn no.

1 phút thai giáo cùng Mamibabi

Trong thời gian mang thai, việc giữ cho tâm trạng mẹ bầu vui vẻ là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mẹ và sự phát triển của em bé. Bởi vậy, các ông bố hãy cố gắng mỗi ngày tạo một niềm vui cho mẹ bầu như tặng vợ một bó hoa tươi, mua một món ăn ngon hay chia sẻ việc nhà để mẹ và bé cùng cảm nhận được niềm hạnh phúc, nâng niu trong thời gian thai nghén.

Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!
Đánh giá
4.8 / 5
Bài hay? Đánh giá ngay!
Chọn số sao
           
Gửi thành công! Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Đọc truyện và thơ thai giáo như thế nào?

Mẹ bầu nằm thư giãn, tâm trạng lạc quan, đọc truyện và thơ thai giáo theo nội dung được Mamibabi cung cấp với giọng tươi vui, hân hoan.

Mẹ hãy đọc thành tiếng để con có thể nghe được. Khi đọc, mẹ có thể vuốt ve, massage bụng bầu nhẹ nhàng. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của mẹ đấy.

Nhận ngay 3,000+ hoạt động Thai giáo và Giáo dục sớm

Hơn 3,000+ hoạt động thai giáo

Khóa học Thông minh sớm, vận động sớm

Truyện, nhạc, game, truyện tranh, thơ thai giáo

Cộng đồng tin cậy, hỏi gì đáp nấy
Chỉ mất 5 giây để gia nhập cộng đồng 1 triệu+ mẹ thông thái nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Cùng chuyên mục
Giấc mơ của sâu xanh

Hươu cao cổ vui vẻ

VIP Vịt con xấu xí

VIP Đưa ngôi sao về nhà

VIP Chim non bay đi rồiThảo luận