Nguyên liệu làm món cá ba sa áp chảo cho bà bầu
- Cá ba sa
- Củ riềng
- Củ sả
- Bột hành
- Bột tỏi
- Bột nghệ
- Gia vị
- Hạt tiêu
Cách làm món cá ba sa áp chảo cho bà bầu
- Cá ba sa: Bạn làm sạch, cắt khúc vừa ăn
- Riềng, sả: Bỏ vỏ, bằm hoặc xay nhỏ
- Bạn ướp cá với chút gia vị, bột hành, bột tỏi, bột nghệ, hạt tiêu, riềng sả đã băm trong ít nhất 30 phút.
- Bạn làm nóng chảo, cho cá vào áp chảo nhỏ lửa tới khi cá chín kỹ và vàng đều tất cả các mặt thì tắt bếp.
Lưu ý khi làm món cá ba sa áp chảo cho bà bầu
- Cá ba sa nhiều mỡ, khi áp chảo, mỡ cá sẽ tự chảy ra, vì vậy bạn không cần cho thêm dầu mỡ khi nấu món ăn này.
- Bạn nên sử dụng bột hành, bột tỏi thay cho hành tỏi băm bởi hành tỏi băm dễ cháy, khi áp chảo dễ bị cháy xém gây khét.
- Bạn nên để lửa nhỏ để cá chín vàng đều, tránh để lửa to khiến cá có thể bị cháy bên ngoài sống bên trong.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app
Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản
VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!