Nguyên liệu làm món canh sườn hầm súp lơ bí ngòi cho bà bầu
- Sườn non
- Súp lơ
- Bí ngòi
- Cà rốt
- Gia vị
Cách làm món canh sườn hầm súp lơ bí ngòi cho bà bầu
- Sườn non: Bạn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; cho sườn và nước sạch vào nồi, đun sôi để trần sơ sườn, rửa sạch lại sườn với nước.
- Bạn cho sườn, gia vị và chút nước vào nồi, xào sơ để miếng sườn ngấm gia vị và săn lại. Bạn cho thêm nhiều nước vào đun cùng sườn tới khi sôi thì vặn nhỏ lửa, ninh tới khi sườn mềm.
- Cà rốt, bí ngòi, súp lơ: Gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Khi sườn đã mềm, bạn cho cà rốt vào nấu cùng trong vài phút, rồi cho súp lơ và bí ngòi vào, đun tới khi chín đều thì tắt bếp.
Lưu ý khi làm món canh sườn hầm súp lơ bí ngòi cho bà bầu
- Bạn cho các loại rau củ vào theo thứ tự loại nào lâu mềm nhất thì cho trước, loại nào nhanh mềm thì cho sau.
- Với các mẹ bầu cần kiêng mỡ, bạn có thể chọn sườn thăn là phần sườn nhiều thịt nạc nhất và ít mỡ.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app
Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản
VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!