Nguyên liệu làm món canh móng giò rau củ cho bà bầu
- Móng giò
- Nấm đùi gà
- Măng tây
- Cà rốt
- Su hào
- Súp lơ
- Rau mùi
- Gia vị
Cách làm món canh móng giò rau củ cho bà bầu
- Nấm đùi gà: Bạn rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Măng tây: Rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn.
- Cà rốt, su hào, súp lơ: Gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Rau mùi: Nhặt rau, rửa sạch.
- Móng giò: Bạn làm sạch, chặt miếng vừa ăn; cho móng giò và nước sạch vào nồi, đun sôi để trần sơ. Bạn đổ nước đã trần đi, rửa sạch lại từng miếng móng giò.
- Bạn cho móng giò, nước sạch và gia vị vào nồi, đun sôi rồi vặn nhỏ lửa, ninh đến khi móng giò mềm.
- Bạn cho su hào, cà rốt vào nấu cùng móng giò trong khoảng 5 phút rồi cho nấm đùi gà, măng tây, súp lơ vào nấu cùng, nêm gia vị vừa ăn; tới khi tất cả chín kỹ thì tắt bếp, múc ra bát, cho rau mùi lên trên.
Lưu ý khi nấu món canh móng giò rau củ cho bà bầu
- Bạn có thể linh hoạt thay đổi các loại nấm và rau củ cho món ăn.
- Nếu muốn món ăn ít chất béo hơn, bạn có thể thay móng giò bằng sườn hoặc các loại thịt nạc.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app
Nội dung đặc biệt chỉ dành cho tài khoản
VIP Mom
Hãy tạo tài khoản để xem mom nhé, chỉ hết 5 giây!
Tạo tài khoản ngay!