Nguyên liệu
- Gà ta
- Lạc
- Nước dừa
- Muối
- Rau mùi
- Gừng
Cách làm
- Gà ta: Bạn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Luộc gà với nước sạch rổi đổ bỏ nước đầu, rửa sạch lại gà. Ướp gà với muối và gừng thái sợi.
- Lạc: Bạn ngâm lạc trong nước qua đêm, bóc bỏ phần vỏ bên ngoài.
- Cho gà và lạc vào nồi, đổ nước dừa ngập ½, đổ thêm nước sạch xâm xấp mặt gà. Bạn đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nấu tới khi gà chín mềm. Trong khi đun, bạn nêm nếm cho vừa miệng. Cuối cùng, bạn cho thêm rau mùi và tắt bếp.
---
Mamibabi hướng dẫn mẹ cách ăn đầy đủ trong 40 tuần mang thai để bé tăng cân, mẹ khỏe mạnh. Tải Mamibabi miễn phí tại đây: https://mamibabi.com.vn/app